Gemini liệt kê Dogecoin, đang gửi giá lên mức cao mới

514 lượt xem
Gemini liet ke Dogecoin dang gui gia len muc cao moi

Dogecoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại sau một thông báo niêm yết trao đổi.

Gemini đã tham gia vào cơn cuồng Dogecoin. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York đã tiết lộ rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho DOGE, đưa giá của đồng xu lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dogecoin Skyrockets trên Gemini Listing

Trong một bài đăng trên blog, Gemini đã thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay, ngày 4 tháng 5, người dùng sẽ có thể gửi Dogecoin vào tài khoản của họ. 

Giao dịch với đô la Mỹ sẽ bắt đầu trên API của nền tảng và các ứng dụng của nhà giao dịch đang hoạt động. Sau khi triển khai thành công, Gemini sẽ mở giao dịch Dogecoin trên các ứng dụng web và di động.

DOGE cũng sẽ có thể giao dịch với một số cặp giao dịch tiền tệ fiat khác, bao gồm Bảng Anh, Euro, Đô la Canada, Đô la Úc, Đô la Hồng Kông và Đô la Singapore.

Gemini đã biện minh cho quyết định niêm yết Dogecoin của mình vì sự gia tăng nhanh chóng của nó và khả năng nó có thể mất giá nhanh chóng.

“Đúng, [Dogecoin] một meme coin, nhưng tất cả tiền đều là meme. Và tất cả tiền vừa là ý tưởng, vừa là vấn đề của niềm tin hay niềm tin vào nó. Trong lịch sử nhiều thiên niên kỷ của tiền, phần lớn tiền (có thể là vỏ sò, hạt, kim loại quý, v.v.) là những gì mà chúng ta nói và tin là như vậy, ”Gemini giải thích. 

Dogecoin sẽ được liệt kê cùng với hơn 40 loại tiền điện tử khác mà Gemini hiện hỗ trợ trên nền tảng giao dịch của mình.

FOMO Kicks

FOMO tấn công thị trường sau thông báo của Gemini. Giá trị thị trường của Dogecoin đã tăng hơn 46% trong vài giờ qua, tăng từ 0,42 đô la lên mức cao mới trên 0,61 đô la. 

Bất chấp hành động giá ấn tượng mà Dogecoin đã trải qua trong vài giờ qua, các chỉ số kỹ thuật vẫn gặp khó khăn.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential hiện đang đưa ra các tín hiệu bán dưới dạng chín thanh nến màu xanh lá cây trên cả biểu đồ hàng ngày và 12 giờ. Sự hình thành xu hướng giảm dự báo một sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến trước khi tiếp tục xu hướng tăng. 

Với lưu ý này, những người tham gia thị trường nên thực hiện một chiến lược quản lý rủi ro mạnh mẽ khi giao dịch DOGE. Mặc dù altcoin này có thể có nhiều dư địa để tăng, nhưng những người trong cuộc đã mua trước đó có khả năng thu được lợi nhuận. Các chỉ số kỹ thuật cho thấy kết quả này một cách mạnh mẽ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN