Gemini là người đầu tiên cung cấp mã thông báo DeFi và hơn thế nữa cho Hoa Kỳ và Vương quốc Anh thông qua nền tảng được điều chỉnh

80 lượt xem
Gemini la nguoi dau tien cung cap ma thong bao DeFi va hon the nua cho Hoa Ky va Vuong quoc Anh thong qua nen tang duoc dieu chinh

Công ty đã tập trung vào một số lĩnh vực chính khi mở rộng các tài sản kỹ thuật số mà họ cung cấp trên nền tảng của mình, bao gồm DeFi, cơ sở hạ tầng và mã thông báo hỗ trợ Metaverse.

Gemini thông báo hỗ trợ một bộ sáu mã thông báo mới có sẵn để giao dịch ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, công ty cho biết trong một thông báo . 

Công ty đã tập trung vào một số lĩnh vực chính khi mở rộng các tài sản kỹ thuật số mà họ cung cấp trên nền tảng của mình, bao gồm DeFi , cơ sở hạ tầng và mã thông báo hỗ trợ Metaverse .

Kể từ khi nền tảng này lần đầu tiên niêm yết mã thông báo DeFi vào năm ngoái, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định của giao dịch mã thông báo DeFi, bất kể hoạt động thị trường rộng lớn hơn, công ty nói với Blockworks vào ngày 17 tháng 6. 

Công ty có trụ sở tại New York là nền tảng được quản lý đầu tiên ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ giao dịch và lưu ký cho các mã thông báo bao gồm Fantom mới (FTM) và Alchemix (ALCX). 

Giao dịch và lưu ký có sẵn với hai mã thông báo mới được đề cập ở trên ngoài Ankr Network (ANKR) và Mirror Protocol (MIR). Bốn thứ này có sẵn để giao dịch trên các ứng dụng của Gemini cho các cặp giao dịch. 

“Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho cá nhân thông qua tiền điện tử và chúng tôi tin rằng DeFi hứa hẹn sự lựa chọn, độc lập và cơ hội lớn hơn cho tất cả mọi người,” công ty nói với Blockworks. “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của DeFi và muốn giúp mở ra làn sóng tăng trưởng và đổi mới tài chính tiếp theo này.” 

Công ty được thành lập vào năm 2014 và cung cấp các dịch vụ lưu ký và giao dịch cho khách hàng tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ. 

Với việc bổ sung mới các mã thông báo này, Gemini tăng giao dịch và lưu ký của mình lên con số 45 tích lũy, với 13 mã khác có sẵn để lưu ký. 

Vào tháng 5, Gemini đã thông báo rằng họ có hơn 30 tỷ đô la tiền điện tử đang được lưu ký, Blockworks đã báo cáo trước đó. 

“Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng phạm vi mã thông báo được cung cấp trên nền tảng của mình, chúng tôi rất vui mừng được bổ sung thêm nhiều mã thông báo DeFi, cơ sở hạ tầng và quản lý dữ liệu giúp thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử phát triển và hỗ trợ hơn nữa khả năng mở rộng và tiện ích của mạng blockchain”, công ty cho biết .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN