Gần 900 triệu SHIB Token đã bị đốt cháy hôm nay

265 lượt xem
Gan 900 trieu SHIB Token da bi dot chay hom nay

Theo công cụ theo dõi tiền điện tử Watcher.Guru , gần 900 triệu  mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy ngày hôm nay. Với 1% nguồn cung lưu thông bị đốt cháy hàng ngày, giá của tài sản đang phản ứng với sự tăng trưởng và tăng 16% cùng với tâm lý thị trường cực kỳ tích cực.

Cơ chế ghi của SHIB khác với cơ chế đang được triển khai trong Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền tệ hoặc mã thông báo nào khác. Để được liệt kê trên ShibaSwap, mỗi cặp giao dịch hoặc nhóm giao dịch phải mua và đốt một số lượng token SHIB và LEASH.

Mặc dù có tỷ lệ đốt cháy tương đối thấp so với vốn hóa thị trường của memetoken, một lượng đáng kể SHIB đã bị đốt cháy nhờ nhà phát triển hàng đầu của Ethereum, Vitalik Buterin.

Trước đây, khi  mã thông báo SHIB vừa được khởi chạy, 50% tổng nguồn cung mã thông báo đã được gửi đến Vitalik. Chỉ cần làm rõ, số lượng SHIB bị đốt trước đó vẫn ở mức 500 nghìn tỷ. Người tạo ra Ethereum đã đốt cháy 90% nguồn cung của chính mình và quyên góp 10% cho một quỹ ở Ấn Độ đang chống lại đại dịch.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,00003940 với mức tăng trưởng hàng ngày là 16%. Ngoài ra, mã thông báo dựa trên meme đã đạt đến mức cao mới sau khi niêm yết. Trước đó, giá theo dõi cao nhất cho SHIB đã đạt được vào ngày 10 tháng 5, khi mã thông báo được giao dịch với giá 0,00005 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN