Gần 1,8 tỷ đô la được thanh lý sau chuyến tàu lượn 24 giờ của thị trường tiền điện tử

504 lượt xem
Gan 18 ty do la duoc thanh ly sau chuyen tau luon 24 gio cua thi truong tien dien tu

Thị trường tiền điện tử có nhiều biến động lại xảy ra vào ngày hôm qua với những biến động lớn dẫn đến việc thanh lý gần 1,8 tỷ đô la trong 24 giờ.

Thị trường tiền điện tử nổi tiếng với những biến động giá dữ dội và 24 giờ qua đã cung cấp nhiều bằng chứng hơn. Với BTC và hầu hết các altcoin đều có biểu đồ di chuyển hai chữ số theo cả hai hướng, điều này dẫn đến 1,74 tỷ đô la được thanh lý trên các sàn giao dịch.

  • Tiền điện tử chính vừa tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới (vào thời điểm đó) là khoảng 57.600 đô la trước khi một đợt điều chỉnh mạnh mẽ đã đẩy tài sản xuống mức thấp nhất là 54.000 đô la trong vài phút vào ngày hôm qua. 
  • Vì nó thường xảy ra khi BTC bắt đầu một cuộc di chuyển mạnh mẽ về phía nam, hầu hết thị trường altcoin theo sau thậm chí còn thua lỗ đáng kể hơn. Ethereum giảm mạnh 12% từ 2.040 đô la xuống 1.800 đô la. XRP giảm 18%, BNB giảm 23%, v.v. 
  • Tuy nhiên, ngay sau đó, tất cả những đồng tiền này đã bật lên và lấy lại phần lớn giá trị đã mất. Một số, chẳng hạn như Bitcoin, thậm chí còn đi xa hơn và tạo ra một mức cao nhất mọi thời đại khác chỉ là $ 57,900.
  • Những biến động cao này dẫn đến một số nhà đầu tư thua lỗ lớn. Theo dữ liệu từ Bybt, tổng số tiền thanh lý trên các sàn giao dịch tiền điện tử bằng 1,74 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Trên quy mô 12 giờ, số tiền ở phía bắc là 900 triệu đô la.
  • Mặc dù tổng số nhà giao dịch được thanh lý là phía bắc 215.000, nhưng vụ giao dịch lớn nhất trong tổng số 24 triệu đô la đã xảy ra trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance và liên quan đến tiền điện tử gốc của nó – BNB.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN