Galaxy mua lại Vision Hill, nói rằng việc bán tháo không phải là lý do để lo ngại

87 lượt xem
Galaxy mua lai Vision Hill noi rang viec ban thao khong phai la ly do de lo ngai

Galaxy Digital Asset Management đã công bố mua lại tập đoàn tư vấn đầu tư tài sản kỹ thuật số Vision Hill để mở rộng các dịch vụ tổ chức của họ. 

Việc mua lại cho phép Galaxy Fund Management mở rộng các dịch vụ của mình và cung cấp các giải pháp tư vấn đầu tư và quỹ tiền điện tử cấp tổ chức cho các tổ chức phân bổ, bao gồm lương hưu, các khoản tài trợ và quỹ, Steve Kurz, đối tác và người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản tại Galaxy, cho biết. 

Kurz cho biết: “Khi những nhà đầu tư này điều hướng những gì thường là phân bổ đầu tiên của họ cho loại tài sản, Galaxy cảm thấy điều quan trọng là phải bổ sung bộ sản phẩm thụ động hiện có của mình với các phương tiện đầu tư đa dạng, được quản lý tích cực”. 

Là một phần của thương vụ mua lại, Galaxy cũng sẽ cung cấp VisionTrack và Vision Hill Crypto Hedge Fund Indices. VisionTrack là một cơ sở dữ liệu thông minh thị trường bên mua tiền điện tử bao gồm 850 quỹ đầu cơ và mạo hiểm. Nền tảng này giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định phân bổ sáng suốt.  

Chỉ số Quỹ phòng hộ tiền điện tử Vision Hill là một nhóm các chỉ số quỹ phòng hộ tài sản kỹ thuật số được thiết kế để đại diện cho hiệu suất tổng thể của các quỹ được quản lý tích cực trong không gian. 

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh bán tháo tiền điện tử trên diện rộng, phần lớn được thúc đẩy bởi những bình luận của CEO Tesla Elon Musk trên Twitter và tin tức rằng Trung Quốc và Mỹ sẽ tiến tới việc áp thuế và quy định thị trường nhiều hơn. Bitcoin đã giảm khoảng 16% xuống khoảng 31.772 đô la vào chiều Chủ nhật trước khi tăng nhẹ lên khoảng 36.000 đô la vào đầu ngày thứ Hai. 

“Việc bán tháo hiện tại là một lời nhắc nhở quan trọng rằng tiền điện tử vẫn là một loại tài sản mới nổi và dễ bay hơi, và các nhà đầu tư nên xem xét và kết hợp các nguyên tắc quản lý rủi ro cốt lõi như định cỡ vị thế, định vị danh mục đầu tư và đa dạng hóa,” Kurz nói. 

Bất chấp những biến động lớn trên thị trường, Galaxy vẫn khẳng định rằng tiền điện tử là một kho lưu trữ giá trị và là thứ bắt buộc phải có trong bất kỳ danh mục đầu tư đa dạng nào. 

Kurz cho biết: “Chúng tôi tin rằng bitcoin có chức năng như ‘vàng kỹ thuật số’ trong danh mục đầu tư. “Sự thông minh về tài chính và tiền tệ của các nhà hoạch định chính sách trên toàn cầu đã được ghi nhận rõ ràng; quan điểm của chúng tôi là tài sản cứng – bao gồm bitcoin, vàng và bất động sản – sẽ đóng vai trò như một chức năng phòng hộ vĩ mô quan trọng trong danh mục đầu tư ”. 

Trong khi các nhà đầu tư có thể không tuân thủ các quy định mới, Galaxy coi đó là một dấu hiệu cho thấy loại tài sản này đang trưởng thành và sẽ chỉ tiếp tục phát triển. 

“Theo định kỳ, đổi mới công nghệ / sản phẩm – song song với sự phát triển về chính sách và quy định – hội tụ với nhu cầu của bối cảnh kinh tế vĩ mô để mở đường cho sự xuất hiện của một loại tài sản có thể đầu tư mới,” Galaxy cho biết trong một ghi chú gần đây. “Đây là trường hợp của vàng gần 45 năm trước và hiện tại là trường hợp của tiền điện tử, đã vượt qua các ngưỡng quan trọng về tính thanh khoản của thị trường, sự giám sát theo quy định và sự chấp nhận của tổ chức tại thời điểm khi việc quản lý tiền mặt và đạt được đa dạng hóa danh mục đầu tư trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và có ý nghĩa. ”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt