Galaxy Digital: Musk không phải là bức tranh lớn

1803 lượt xem
Galaxy Digital Musk khong phai la buc tranh lon

“Thật dễ dàng bị chôn vùi trong sự biến động trong ngày; Các bình luận trên Twitter của Elon Musk, bitcoin sẽ giảm 4.000 điểm và mọi người bắt đầu chạy xung quanh như những con gà bị cắt đầu, ”Mike Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy, cho biết trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Hai.

Đã có vài ngày biến động đối với thị trường tài sản kỹ thuật số, phần lớn là do những nhận xét gây tranh cãi của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, nhưng các giám đốc điều hành tại công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử Galaxy Digital Holdings kêu gọi các nhà đầu tư nhìn vào bức tranh toàn cảnh. 

“Thật dễ dàng bị chôn vùi trong sự biến động trong ngày; Bình luận trên Twitter của Elon Musk , bitcoin sẽ giảm 4.000 điểm và mọi người bắt đầu chạy xung quanh như những con gà bị cắt đầu, ”Mike Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy, cho biết trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Hai. “Tôi không muốn bỏ lỡ bức tranh lớn. Bức tranh lớn là không gian này đang phát triển ”.  

Galaxy đã báo cáo mức tăng 58% tài sản được quản lý trong quý đầu tiên, công ty công bố hôm thứ Hai. Công ty, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, cũng báo cáo thu nhập toàn diện ròng là 860 triệu đô la, tăng từ 336 triệu đô la trong quý 1 năm 2020. Nguồn vốn vay đối tác tăng hơn 510%. 

Các giám đốc điều hành thừa nhận rằng thị trường tiền điện tử tăng giá trong quý đầu tiên chắc chắn đã đóng góp vào sự tăng trưởng của Galaxy, điều này có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng về cách công ty sẽ hoạt động trong một thị trường giảm giá.

Bắt đầu với BitGo

Đầu tháng này, Galaxy đã tiết lộ kế hoạch mua nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử BitGo, mà các giám đốc điều hành cho biết sẽ mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận và cơ sở khách hàng của Galaxy. Thỏa thuận này phải tuân theo sự chấp thuận của các cơ quan quản lý và cổ đông và có thể sẽ không kết thúc cho đến Q4. 

Matt Weller, trưởng bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Forex.com cho biết: “Thị trường tăng giá tiền điện tử hiện tại đã thúc đẩy AUM của Galaxy Digital và thu nhập giao dịch đáng kể. “Nhưng gần đây mua lại $ 1.2B của công ty của giám sát và cung cấp dịch vụ BitGo cho thấy Galaxy muốn tăng cường sức hấp dẫn của nó vốn chế ‘stickier’ có nghĩa là nhiều khả năng thanh-out một thị trường con gấu hơn các quỹ bán lẻ khó tính.” 

Mua lại BitGo sẽ bổ sung thêm 400 khách hàng ròng mới cho Galaxy vào ngày đầu tiên, Damien Vanderwilt, đồng Chủ tịch và người đứng đầu thị trường toàn cầu tại Galaxy, cho biết trong cuộc gọi. Ông nói, việc mua lại cũng sẽ mở rộng đội ngũ nhân viên và khả năng phục vụ của Galaxy, báo hiệu rằng việc mua lại mang lại cơ hội và lợi nhuận cho Galaxy để dẫn đầu trong ngành. 

Adam Blumberg, đồng sáng lập Interaxis, cho biết: “Việc mua lại BitGo thực sự là một bước chuẩn bị cho thời điểm đầu tư tài sản kỹ thuật số trở nên phổ biến và một doanh nghiệp có thể được xây dựng dựa trên đó mà không cần chỉ dựa vào giá bitcoin”. “Họ sẽ nhận được phí lưu ký và có khả năng cho vay và chống lại các tài sản kỹ thuật số bổ sung. Họ dường như đang dành thời gian này để đa dạng hóa trong không gian tài sản kỹ thuật số. ” 

Mở rộng ETF

Galaxy gần đây cũng đã mở rộng sang lĩnh vực trao đổi sản phẩm đang bùng nổ ở Canada trong khi các công ty Mỹ tiếp tục chờ đợi sự chấp thuận của SEC. CI Galaxy Bitcoin ETF (TSX: BTCX) đã ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào tháng 3. 

Weller cho biết: “Việc SEC tiếp tục chậm trễ trong việc phê duyệt ETF bitcoin đang kìm hãm toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và trì hoãn việc phân bổ tổ chức rộng rãi cho loại tài sản”. “Nếu SEC chấp thuận ETF bitcoin trong năm nay, (các) nhà tài trợ sẽ nhanh chóng thu hút hàng tỷ USD vốn.” 

Trong khi Novogratz khẳng định rằng sự sụt giảm đáng kể của bitcoin không có gì đáng lo ngại, tình hình thực sự làm nổi bật một đặc điểm đáng báo động của thị trường tài sản kỹ thuật số. 

Weller cho biết: “Mặc dù không phải là hiếm đối với loại tài sản non trẻ, nhưng sự biến động thị trường gần đây đã nhắc nhở các nhà đầu tư rằng lợi nhuận chưa thực hiện có thể bốc hơi nhanh như thế nào”. “Nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục chứng kiến ​​nhiều giao dịch hai chiều hơn, các cổ phiếu môi giới tiền điện tử như Coinbase có thể là những người hưởng lợi lớn với chi phí của các nhà quản lý tài sản như Galaxy Digital.” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN