Gã khổng lồ tiền điện tử Coinbase đã nhận được khoản chuyển 408,8 triệu đô la Bitcoin

54 lượt xem
Ga khong lo tien dien tu Coinbase da nhan duoc khoan chuyen 4088 trieu do la Bitcoin

Theo một tweet gần đây của nhóm theo dõi tiền điện tử Whale Alert, trong ba giờ qua, một con cá voi tiền điện tử ẩn danh đã chuyển 13.003 Bitcoin đáng kinh ngạc đến Coinbase – địa điểm giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ và một công ty đại chúng gần đây đã trực tiếp niêm yết trên Nasdaq.

Khoản thanh toán cho giao dịch lên tới 0.00011508 BTC – một khoản tiền “khổng lồ” 3,6 đô la Mỹ – một khoản phí mà không ngân hàng nào có thể cung cấp cho việc chuyển tiền, chưa kể đến tốc độ mà không ngân hàng nào có thể cạnh tranh được.

Nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã chia sẻ các biểu đồ CryptoQuant cho thấy việc chuyển tiền này được thực hiện bởi Coinbase trong nội bộ.

14.550 BTC đã được tạo ra bởi những con cá voi tiền điện tử cho Binance trong tuần này và 4.518.409 BTC từ số tiền đó đã được gửi chỉ trong một giờ. Giám đốc điều hành của nhà cung cấp phân tích CryptoQuant tin rằng áp lực bán đối với tiền điện tử lớn nhất hiện nay là rất mạnh.

Tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 31.515 đô la vào thời điểm viết bài. Đầu tuần này, Bitcoin đã trượt từ khu vực $ 32.500 xuống còn $ 31.175.

Vào thứ Sáu, giá BTC đã tăng một chút sau khi có thông báo rằng Ngân hàng Trung ương Mỹ đã chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng của mình và nó được cho là cũng sẽ giao dịch hợp đồng tương lai BTC do CME Group phát hành.

Tin tức được lan truyền bởi CoinDesk, sử dụng các nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức nào được đưa ra bởi BoA vào thời điểm đó.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt