FunFair (FUN) tăng 183% khi ngành công nghiệp trò chơi dựa trên blockchain phát triển

684 lượt xem
FunFair FUN tang 183 khi nganh cong nghiep tro choi dua tren blockchain phat trien

Sự quan tâm và tăng trưởng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp trò chơi nhiều người chơi dựa trên blockchain là những yếu tố chính đẩy giá FunFair (FUN) cao hơn.

Nhiều DApp và trò chơi dựa trên blockchain được thiết kế với các tính năng RPG và kiểu sòng bạc cho phép người chơi sử dụng tiền điện tử để đánh bạc. 

FunFair về cơ bản là một sòng bạc dựa trên chuỗi khối mã hóa trắng, chìa khóa trao tay và nền tảng này nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ với phí thiết lập bằng 0 và không có số tiền tối thiểu hàng tháng.

Mã thông báo FUN gốc của nền tảng là nhiên liệu đằng sau mọi chức năng trên nền tảng FunFair và người chơi cần sử dụng nó để đặt cược và tiền thắng cũng được thanh toán theo cách tương tự. Mã thông báo FUN được sử dụng để bồi thường cho các nhà phát triển trò chơi và thanh toán phí và dịch vụ cho các chi nhánh và trong trò chơi.

Kể từ ngày 28 tháng 1, mã thông báo đã tăng 183% và động thái này dường như được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng về người dùng, số tiền đặt cược trên nền tảng và khối lượng chuyển giao trên chuỗi.

Điều đáng chú ý là FunFair bản thân nó không phải là một sòng bạc. Do đó, nó chỉ giữ một phiên bản testnet (giới thiệu) trên trang web của họ. Tuy nhiên, chúng cung cấp các liên kết đến hai trường hợp sử dụng thực tế đều được hỗ trợ bởi công nghệ của nó.

Vào tháng 6 năm 2017, ICO đã huy động được 26 triệu đô la cho 21,3% của tất cả các mã thông báo FUN. Các nhà sáng lập và cố vấn giữ 14,4%, trong khi FunFair Foundation giữ 64,3% còn lại. Kể từ đó, Quỹ đã quyết định thu được hơn 6 tỷ mã thông báo, giảm nguồn cung tối đa xuống còn 11 tỷ.

Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích cung cấp sự minh bạch để ngăn chặn gian lận từ các nhà điều hành sòng bạc cũng như người chơi. Bằng cách sử dụng công nghệ ngang hàng và hợp đồng thông minh, FunFair có thể loại bỏ bên thứ ba đáng tin cậy thông thường.

Nền tảng lưu trữ các trò chơi cổ điển như máy đánh bạc ảo và Blackjack và FanFair Technologies và các bên thứ ba đang tích cực phát triển các trò chơi mới. Hệ thống hoàn toàn dựa trên trình duyệt sử dụng các tiêu chuẩn HTML5 và WebGL để mang lại trải nghiệm di động mượt mà.

Trò chơi nhiều người chơi và chia tỷ lệ lớp thứ hai

Vào tháng 10 năm 2020, FunFair đã thành lập một đơn vị kinh doanh mới để khám phá các trò chơi nhiều người chơi và một thỏa thuận phân phối đã được ký kết với máy chủ chơi game từ xa của EveryMatrix, được sử dụng bởi 600 thương hiệu sòng bạc trên toàn cầu. Shamrockasure là trò chơi đầu tiên được ra mắt sử dụng công nghệ này và nó hiện có sẵn đối với các bên thứ ba và được các cơ quan quản lý phê duyệt.

FunFair cũng đã tích hợp các giải pháp lớp thứ hai để giảm phí xăng và Ví FunFair của nó đã hỗ trợ xDAI. Tùy chọn L2 cũng sẽ đóng vai trò là cơ sở cho việc ra mắt trò chơi nhiều người chơi sắp tới.

Người dùng hoạt động hàng ngày tăng vọt

Theo blog FunFair, lượng tham gia (đánh bạc) đã tăng 255% so với quý, và số lượng người chơi tăng 140%.

Hơn nữa, một số tùy chọn thanh toán như Uniswap, Changelly và Moonpay đã được tích hợp vào Ví FunFair.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy hoạt động bắt đầu tăng ngay trước thềm năm mới, vượt qua 1.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày, trong khi chuyển khoản gần đây đạt 10 triệu đô la.

Tính năng duy nhất dường như có thể thay đổi cuộc chơi là tích hợp MetaMask nhưng lộ trình của FunFair không hiển thị ngày chính xác cho việc này.

Trong khi đó, số liệu hoạt động xã hội từ TheTie cho thấy sự tăng trưởng gần đây của FunFair và các dòng sản phẩm mới xuất hiện tương quan với sự tăng giá của mã thông báo.

Trò chơi dựa trên chuỗi khối là một thị trường rộng lớn và nhiều nhà phân tích đã nói rằng lĩnh vực này có thể phát triển thành một thị trường trị giá hàng tỷ đô la trong vài năm tới.

Tính minh bạch trong chuỗi khối của FunFair và công nghệ nhãn trắng của nó có thể sẽ là những tính năng hấp dẫn đối với các nhà thiết kế trò chơi và chỉ riêng những tính năng này dường như là chất chính hỗ trợ cho cuộc biểu tình gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN