FTX thiết lập để đảm bảo quyền đặt tên cho sân vận động Miami NBA cho đến năm 2040

313 lượt xem
FTX thiet lap de dam bao quyen dat ten cho san van dong Miami NBA cho den nam 2040

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang trên bờ vực đảm bảo quyền đặt tên cho sân vận động của Miami Heat cho đến năm 2040.

FTX đã đạt được thỏa thuận với Miami-Dade County về hợp tác 19 năm trị giá 135 triệu đô la, để đặt tên sân vận động sân nhà của Miami Heat là FTX Arena.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được hỗ trợ bởi Alameda Research , được thiết lập để trở thành thành viên đầu tiên của ngành công nghiệp tiền điện tử đảm bảo quyền đặt tên của NBA, đang chờ sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân Quận Miami-Dade vào ngày 26 tháng 3.

Các dấu thỏa thuận quan hệ đối tác chủ đạo quan trọng đối với một nền tảng crypto-based, mà sẽ xem FTX gắn liền với Miami Heat cho đến năm 2040. Là một phần của báo chí Quận Miami-Dade của phát hành vào ngày 23, FTX CEO Sam Bankman-chiên lưu ý:

“Cơ hội này không chỉ là đặt tên của chúng tôi lên một tòa nhà mang tính biểu tượng. Đây là cơ hội để cung cấp giá trị cho cộng đồng đang phát triển và đa dạng ở Miami và các thành phố xung quanh, cũng như tham gia cộng đồng vô địch, tổ chức vô địch và văn hóa vô địch. ”

Theo Miami Herald , Hạt Miami-Dade sẽ thu được 90 triệu đô la từ thỏa thuận sau khi các chi phí và khoản thanh toán cho Miami Heat được khấu trừ, với số tiền được chia cho 13 ủy viên hạt và hướng đến việc chống bạo lực súng đạn và đói nghèo.

Pháp luật phân bổ “20% doanh thu cho mỗi quận như nhau cho các khoản thanh toán cho các chương trình và tổ chức chống lại bạo lực súng đạn hoặc thúc đẩy sự thịnh vượng kinh tế”, với 80% còn lại “được phân bổ dựa trên tỷ lệ chia sẻ của mỗi quận trong“ các vụ giết người và xả súng . ”

Nếu thỏa thuận được chấp thuận, nó đánh dấu một mối quan hệ hợp tác quan trọng khác được FTX bảo đảm, vì sàn giao dịch tiền điện tử đã tích cực mở rộng phạm vi thị trường kể từ khi ra mắt vào năm 2019.

Vào tháng 8 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử đã mua lại Blockfolio với giá 150 triệu đô la , một công cụ theo dõi danh mục tài sản kỹ thuật số với cơ sở người dùng mạnh mẽ là 6 triệu. Người dùng Twitter “Litocoen.eth” đã tóm tắt cảm xúc của nhiều người bằng cách nói rằng thỏa thuận này là “vụ mua lại thông minh nhất trong tiền điện tử imo.”

Sàn giao dịch đã liệt kê nhiều loại cổ phiếu chính thống được mã hóa để thu hút thị trường rộng lớn hơn. Vào tháng 12, họ đã niêm yết năm cổ phiếu liên quan đến các công ty cần sa, cùng với việc cung cấp cho các nhà giao dịch tiếp xúc với Airbnb và các hợp đồng phái sinh trước IPO.

Sau cuộc tranh cãi được báo cáo xung quanh các nhà đầu tư bán lẻ từ r / Wallstreetbets và sàn giao dịch Robinhood, chỉ số ar / Wallstreetbets được niêm yết trên sàn giao dịch của một số tài sản như Doge, AMC Entertainment (AMC) và GameStop (GME).

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN