Fractal Bitcoin (BTC) này có thể tăng giá lên 390.000 đô la

179 lượt xem
Fractal Bitcoin BTC nay co the tang gia len 390.000 do la

Bitcoin đã tiếp cận mức 60.000 đô la và quay trở lại khu vực của mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập vào tháng 4 năm 2021. Dựa trên phân tích fractal các biểu đồ của các chu kỳ BTC trước đó, dự đoán đỉnh cao cho thị trường tăng giá đang diễn ra thậm chí còn đạt đến vùng lân cận $ 390,000.

Nhà phân tích thị trường tiền điện tử và Bitcoin, @ TechDev_52 đã tweet một loạt biểu đồ về khả năng chuyển động dài hạn trong tương lai của BTC. Họ đưa ra những dự đoán lạc quan về giá của tiền điện tử alpha trong vài tháng tới, đặc biệt là vào cuối năm nay.

Ngoài ra, nhà phân tích đã sử dụng mức Fib để mô tả mức đáy tiềm năng của thị trường giá xuống trong tương lai. Cuối cùng, ông đã chỉ ra những điểm tương đồng giữa Fractal của biểu đồ vàng những năm 1970 và hành động giá Bitcoin ngày nay.

Được tài trợ

Bơm Fractal và Q4 của Bitcoin

Biểu đồ đầu tiên được xuất bản bởi TechDev xem xét cấu trúc fractal của biểu đồ BTC hàng tháng . Nó so sánh hành động giá từ thị trường tăng giá năm 2013 với cuộc biểu tình năm 2021 hiện tại. Hóa ra nến hàng tháng rất giống nhau – cả về sự thẳng hàng của chúng với nhau và khi so sánh hình dạng của chúng.

Sự khởi đầu của thị trường tăng giá trong cả hai trường hợp là một cây nến đỏ ở đầu quý thứ ba và thứ tư. Tiếp theo là xu hướng tăng parabol dẫn đến 6 cây nến xanh hàng tháng liên tiếp.

Trong giai đoạn tiếp theo, có một sự điều chỉnh (vòng tròn màu đỏ) trong quý thứ hai. Nó kết thúc với một cây nến búa tăng vào tháng Bảy và sự tiếp tục tăng trong tháng Tám. Tiếp theo là một cây nến đỏ vào tháng 9, trong lịch sử là một tháng rất giảm giá.

Điều xảy ra tiếp theo là sự gia tăng theo hình parabol trong 2 tháng cuối năm 2013, kết thúc với ATH lịch sử ở mức 1163 đô la. Nếu sự phân chia Bitcoin này tiếp tục, cuối năm 2021 có thể đưa giá vào phạm vi 200-300 nghìn đô la.

Dự báo cao nhất ở mức $ 390,000

Dự đoán thậm chí còn lạc quan hơn được cung cấp bởi biểu đồ thứ hai trong số các biểu đồ đã xuất bản. Nó cho thấy một phân tích về sự gia tăng Fractal tiềm năng của Bitcoin dựa trên RSI hai tuần một lần. TechDev chỉ ra rằng trong cả hai thị trường tăng giá trước đó của năm 2013 và 2017, “giá trị sau khi giảm giữa chu kỳ đã tăng 30% mỗi RSI hai tuần một lần”.

Theo nhà phân tích, nếu Fractal Bitcoin này lặp lại chính nó, thì có khả năng về lý thuyết là đạt đỉnh 390.000 USD. Phân tích này được củng cố thêm bởi đường xu hướng dài hạn trên RSI hai tuần một lần (màu xanh lá cây), đã được áp dụng kể từ chu kỳ BTC đầu tiên. Tuy nhiên, anh thực tế thừa nhận:

“Tôi có nghĩ rằng chúng ta đạt được mức này cao không? Không. Nhưng sự nhất quán rất thú vị và cho thấy chúng tôi có rất nhiều chỗ để hoạt động. ”

Đáy thị trường gấu

Một biểu đồ thú vị khác cho thấy dự đoán về đáy cho một thị trường gấu trong tương lai. Sự khởi đầu của một xu hướng giảm vĩ mô được kỳ vọng sau khi đạt đỉnh trong những tháng tới. Nó chỉ ra rằng mức mà giá của BTC có thể giảm trong vài năm tới là khu vực mà nó hiện đang nằm: $ 47-60k.

Để xác định mức này, TechDev một lần nữa sử dụng Fractal lịch sử của Bitcoin. Anh ta chồng mức thoái lui Fib dài hạn trên biểu đồ logarit của BTC đo lường từ đỉnh tuyệt đối của mỗi chu kỳ đến đáy tuyệt đối.

Nó chỉ ra rằng trong hai chu kỳ trước đó, đáy của thị trường gấu tiếp theo luôn đạt đến phạm vi của mức thoái lui bên ngoài Fib 1.486-1.618. Nếu điều này cũng xảy ra trong tương lai, thì vùng 47-60 nghìn đô la sẽ đạt được sau khi giảm 80-85% so với ATH của thị trường tăng giá này. Một phép tính toán học đơn giản cho thấy rằng đỉnh của thị trường tăng giá này sẽ phải đạt được trong phạm vi $ 235-315k.

Fractal vô lý của vàng

Cuối cùng, nhà phân tích của chúng tôi cũng chỉ ra những điểm tương đồng mà phân dạng Bitcoin hiện tại thể hiện với biểu đồ giá vàng từ những năm 1970. Mặc dù hai biểu đồ tương ứng với các khung thời gian khác nhau, nhưng thật khó để không nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng. TechDev thẳng thắn thừa nhận rằng “bây giờ nó trở nên vô lý.”

Thật thú vị, dự đoán giá Bitcoin dựa trên Fractal vàng vẫn nằm trong phạm vi được hiển thị ở trên cho đỉnh của thị trường tăng giá. Hơn nữa, tính toán này vẫn phù hợp với một biểu đồ TechDev khác, trong một nhận xét mà nhà phân tích đã viết: “200-300K #Bitcoin trông gần như được lập trình quá nhiều”.

Biểu đồ này cũng sử dụng mức thoái lui bên ngoài của Fib 2.272 để ước tính đỉnh của thị trường tăng giá BTC này. Nó cũng sử dụng fractal vàng lịch sử (đường màu xanh lam). Ngay cả giá trị vốn hóa thị trường của cả hai tài sản cũng đồng ý. Vào thời điểm đó, tổng giá trị vàng đạt 1,2 nghìn tỷ USD. Gần giống hoàn toàn với giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin ngày nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN