Fox hợp tác với người đồng sáng tạo Rick và Morty trên loạt phim hoạt hình NFT

363 lượt xem
Fox hop tac voi nguoi dong sang tao Rick va Morty tren loat phim hoat hinh NFT

Fox sẽ tung ra thị trường mã thông báo không thể thay đổi cho loạt phim hoạt hình sắp tới của mình, Krapoplis.

Fox Broadcasting Company đã hợp tác với người đồng sáng tạo Dan Harmon của Rick và Morty để phát triển thứ mà họ mô tả là “loạt phim hoạt hình đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên Blockchain”.

Loạt phim hoạt hình hài hước, được đặt tên là “Krapopolis”, sẽ được ra mắt cùng với một thị trường chuyên dụng sẽ tổ chức việc bán hàng hóa kỹ thuật số được mã hóa bao gồm các mã thông báo không thể xóa mô tả các nhân vật và tác phẩm nghệ thuật nổi bật trong suốt chương trình. Chương trình cũng hy vọng sẽ thưởng cho những người hâm mộ tận tụy nhất bằng các mã thông báo mở khóa “trải nghiệm xã hội độc quyền”.

Cùng với quan hệ đối tác, Fox đã công bố sự ra mắt của công ty NFT mới “Phòng thí nghiệm sáng tạo chuỗi khối”, dự kiến ​​sẽ vận hành thị trường cho Krapopolis và các chương trình khác trong tương lai.

Mặc dù thông tin chi tiết còn ít ỏi về ý nghĩa chính xác “được quản lý hoàn toàn trên blockchain”, Giám đốc điều hành của Fox Entertainment, Charlie Collier, đã lưu ý kế hoạch giới thiệu các đối tác quảng cáo cho NFT trong một bài thuyết trình trực tuyến thông báo về nền tảng, nêu rõ:

“Không phải đi quá xa vào ngày hôm nay, nhưng với tư cách là một công ty tập trung vào nhà quảng cáo, ưu tiên nghệ sĩ và đam mê hoạt hình, Fox sẽ đưa các nhà quảng cáo vào thế giới của các mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain, bao gồm cả NFT.”

Krapopolis sẽ được sản xuất bởi Bento Box Entertainment thuộc sở hữu của Fox, tuy nhiên, loạt phim không liên quan đến tiền điện tử vì nó lấy bối cảnh ở Hy Lạp cổ đại và tập trung vào một “gia đình sai lầm của con người, các vị thần và quái vật cố gắng điều hành một trong những người đầu tiên trên thế giới các thành phố mà không giết hại lẫn nhau. ”

Dan Harmon nổi tiếng với việc viết và đồng tạo ra Cộng đồng và Rick và Morty – với loạt phim hoạt hình Rick và Morty giành giải Primetime Emmy vào năm 2018 và 2020. Loạt phim này là một bản nhại rời của bộ phim nổi tiếng Back To The Future, sau bộ trò hề của nhà khoa học du hành thời gian Rick và cháu trai Morty.

Justin Roiland, người đồng sáng tạo khác của Rick và Morty. đã nhanh chóng kiếm tiền trên NFT mania gần đây . Vào tháng 1, Roiland đã bán một NFT có tên “Phiên bản đầu tiên của Rick And Morty Cryptoart” với giá 150.000 đô la thông qua một cuộc đấu giá âm thầm trên nền tảng NFT thuộc sở hữu của Gemini , Nifty Gateway.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN