Flippening’ mới nhất có ý nghĩa gì đối với Ethereum?

349 lượt xem
Flippening moi nhat co y nghia gi doi voi Ethereum

Binance Smart Chain đã lật tẩy hoạt động trên chuỗi của Ethereum , dựa trên số liệu thống kê mới nhất từ bscscan.com . Các giao dịch này, nếu không thì sẽ xảy ra trên Ethereum đốt ETH với phí giao dịch, nếu EIP1559 đang hoạt động. Trên thực tế, nó thậm chí có thể là mùa cho vay nhanh trên Binance Smart Chain.

Với việc đặt cược BNB trên Binance Chain, các nhà giao dịch được cung cấp lợi nhuận ổn định và an toàn, giúp người xác nhận cải thiện hiệu suất của họ. Ngoài ra, Binance Smart Chain hiện đang xử lý 12 triệu giao dịch mỗi ngày. Đây là 8 lần so với Ethereum.

Ở đây, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù khối lượng Ethereum không giảm, nhưng BSC đã xử lý các giao dịch được chuyển hướng đến Binance Smart Chain, thay vì Mạng Ethereum , vì một số nhà giao dịch không đủ khả năng.

Hơn nữa, BSC đã thực hiện nhiều giao dịch hơn Ethereum dựa trên dữ liệu kể từ đầu tháng 5 năm 2021. Trong khi có các mô hình cho thấy Ethereum sẽ giảm phát, các mô hình này không đưa BSC hoặc bất kỳ hoạt động chuỗi tương thích EVM nào khác di chuyển khỏi Mạng ETH vào tài khoản.

Dựa trên biểu đồ đính kèm, tại thời điểm viết bài, phí giao dịch thấp hơn mức đỉnh mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, trong trường hợp của Ethereum, phí giao dịch đã đạt mức đỉnh mới. Kể từ đầu tháng 1 năm 2021, phí thanh toán trên mạng ETH đã tăng liên tục, đạt mức đỉnh mới sau vài tuần.

Ergo, câu hỏi thú vị là điều gì tiếp theo cho Binance Smart Chain sau khi lật mạng Ethereum . Các bản cập nhật mới nhất trên mạng bao gồm cải thiện hiệu suất nút và cắt giảm đáng kể mức sử dụng đĩa lên đến 70%.

Bây giờ, mặc dù Ethereum Foundation đã sửa một lỗ hổng gần đây đã được tiết lộ trong Bản nâng cấp Berlin và mặc dù việc ra mắt ETH L2 và bản nâng cấp, các giao dịch đang được hướng đến các đối thủ cạnh tranh và một số dự án mới đã được ra đời trên Chuỗi thông minh Binance.

Hơn nữa, cuộc chiến về kho lưu trữ giá trị vẫn tiếp tục, với Bitcoin, Ethereum và các dự án trên cả hai mạng tiếp tục cạnh tranh để có được dòng vốn đầu tư cao hơn. Biểu đồ sau đây từ Cointrader pro đã nhấn mạnh vốn hóa thị trường của các altcoin,

Mặc dù Binance Coin vẫn đứng thứ tư về vốn hóa thị trường, nhưng vốn hóa thị trường của nó, vào thời điểm báo chí, đã giảm xuống còn 57 tỷ đô la. Trong trường hợp của ETH, con số này cao tới 316 tỷ đô la, giảm từ mốc nửa nghìn tỷ chưa đầy một tuần trước. Mặc dù vậy, Ethereum vẫn vượt xa Binance Coin, về vốn hóa thị trường, bất chấp việc ‘giảm giá’ đã nói ở trên. Ít nhất là bây giờ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN