Flare tiết lộ kế hoạch gửi 100.000.000.000.000 Spark Tokens cho những người nắm giữ XRP trong Airdrop lớn

1418 lượt xem
Flare tiet lo ke hoach gui 100.000.000.000.000 Spark Tokens cho nhung nguoi nam giu XRP

Đợt airdrop được mong đợi nhiều của Flare Network cho những người nắm giữ XRP dường như đã thành công, với một kế hoạch cuối cùng để phân phối đã được xác nhận.

Flare, đã lên kế hoạch trong nhiều tháng để phát sóng mã thông báo Spark (FLR) cho những người nắm giữ XRP, là lần đầu tiên phác thảo cách phân phối sẽ diễn ra.

Khi mạng hoạt động, Flare nói rằng mỗi chủ sở hữu đủ điều kiện sẽ ngay lập tức nhận được 15% số token Spark có thể yêu cầu của họ và sau đó yêu cầu trung bình 3% mỗi tháng, tiếp tục trong tối thiểu 25 tháng và tối đa là 34 tháng.

Flare cho biết việc triển khai chậm được thiết kế để cố gắng và ngăn chặn áp lực bán quá mức hoặc các tác động tiêu cực khác đối với mã thông báo Spark.

“Chúng tôi luôn có quan điểm đã tuyên bố rằng những người tốt nhất cung cấp vốn để củng cố việc phát hành FXRP trên Flare không đáng tin cậy là những người sở hữu XRP. Theo chúng tôi, cách duy nhất để đạt được điều này một cách công bằng là việc phân phối Spark đang diễn ra.

Thay vì chấp nhận Flare và Spark vì tiện ích mà nó tạo ra, một tỷ lệ phần trăm nhất định mọi người sẽ chỉ muốn yêu cầu Spark vì họ tin rằng đó là ‘tiền miễn phí’. Do đó, để giảm những tác động tiêu cực từ động lực này, lượng thanh khoản có thể được đưa vào thị trường bất kỳ lúc nào bị hạn chế bởi quá trình mở khóa mở rộng. ”

Flare Networks và mã thông báo Spark gốc của nó nhằm mục đích về cơ bản mang lại khả năng hợp đồng thông minh cho các mạng blockchain khác nhau, bắt đầu với XRP và sau đó là Litecoin (LTC).

Flare trước đây đã nói rằng họ sẽ cho phép cộng đồng quyết định về cách phân phối nên được thực hiện, nhưng cuối cùng đã quyết định chống lại nó.

Quyết định trước đó để cộng đồng quyết định phân phối đã được thúc đẩy một phần bởi những lo ngại về tác động của thuế. Flare cho biết bất kỳ ai lo lắng về nghĩa vụ thuế có thể chọn không tham gia phân phối 3% hàng tháng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN