Flare Networks đưa DeFi lên Stellar (XLM)

576 lượt xem
Flare Networks de DeFi len Stellar XLM

Flare Networks được Ripple hậu thuẫn đang đưa các hợp đồng thông minh lên Stellar (XLM) trong nỗ lực mới nhất để phân nhánh.

Trước đó, Flare Networks cũng đã công bố hỗ trợ cho XRP, Litecoin và tiền điện tử meme Dogecoin.

Khả năng tương tác là chìa khóa

Trong thông báo trên Twitter của mình , nhà cung cấp hợp đồng thông minh đưa ra một trường hợp chống lại chủ nghĩa tối đa, tuyên bố rằng các hệ sinh thái phải được thống nhất. 

Blockchain tập trung vào khả năng tương tác dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021.

Giao thức F-Asset của nó cho phép bất kỳ loại tiền điện tử nào biến thành tài sản hợp đồng thông minh và trở thành một phần của hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang phát triển.

Theo cách như vậy, Flare Networks đang nhắm đến việc đánh cắp bữa trưa của Ethereum vì blockchain lớn thứ hai đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Binance Smart Chain (BSC).

Một hệ sinh thái đang phát triển 

Sau đợt airdrop Spark được nói đến nhiều của nó cho những người nắm giữ XRP vào tháng 12, Flare Finance giao thức DeFi cũng sẽ phân phối mã thông báo DAOFlare (DFLR) vào cuối năm nay.    

Theo báo cáo của U.Today , Flare Networks cũng đã tham gia vào cuộc đua NFT nóng bỏng bằng cách tích hợp Gala Games, mở rộng hệ sinh thái đang phát triển của mình.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN