Fireblocks nhắm vào các ngân hàng lớn nhất thế giới với sự tích hợp của Crypto.com

221 lượt xem
Fireblocks nham vao cac ngan hang lon nhat the gioi voi su tich hop cua Cryptocom

Fireblocks, một công ty lưu ký tài sản kỹ thuật số thể chế, đã thông báo rằng họ đã tích hợp Crypto.com vào Mạng Fireblocks, công ty cho biết trong một tuyên bố vào ngày 17 tháng 6. 

Mạng Fireblocks có mạng lưới chuyển giao tài sản kỹ thuật số lớn nhất và tích cực nhất cho các tổ chức và việc tích hợp sẽ cho phép Crypto.com mở rộng phạm vi tiếp cận tới hơn 400 tổ chức tham gia bao gồm các ngân hàng toàn cầu, nhà cung cấp thanh khoản, OTC, quỹ đầu cơ và người quản lý tài sản thông qua mạng, nó nói rằng. 

“Chúng tôi có kế hoạch tăng gấp đôi quy mô mạng lưới vào cuối năm nay,” Idan Ofrat, giám đốc công nghệ và đồng sáng lập của Fireblocks, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Blockworks. “Điều này sẽ bao gồm hệ sinh thái thị trường vốn toàn cầu và các tổ chức tài chính truyền thống đang mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh tài sản kỹ thuật số. Song song, chúng tôi đang bổ sung thêm nhiều khả năng giải quyết các rủi ro về hoạt động, quy định và đối tác cho những người tham gia mạng lưới. ”

Hiện đã vượt hơn 700 tỷ đô la về khối lượng chuyển, nền tảng của Fireblocks được thiết kế để tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao sự phát triển của tất cả các đối tác, mã thông báo và sàn giao dịch trên nền tảng của nó. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2020, Mạng lưới Fireblocks đã tăng trưởng 627% so với cùng kỳ năm ngoái và thu hút hơn 400 người tham gia tích cực di chuyển tài sản trên 30 sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, chẳng hạn như Binance, Bitfinex, Coinbase, FTX và hơn thế nữa. 

Vào tháng 3, Fireblocks đã hoàn thành vòng Series C trị giá 133 triệu đô la do Coatue, Ribbit và Stripes dẫn đầu với khoản đầu tư từ BNY Mellon và SVB Capital. Công ty đã huy động được tổng số tiền tích lũy là 179 triệu đô la cho đến nay, nó cho biết. 

Liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử, có sự chấp nhận lớn và gia nhập của những người chơi mới từ khía cạnh truyền thống, các ngân hàng lớn nhất thế giới đang chuyển hoạt động của họ sang chạy trên blockchain, Ofrat cho biết. 

“Chúng tôi thấy các trường hợp sử dụng mới thú vị như mã hóa tiền tệ và bảo mật sẽ diễn ra trong năm nay. Nó đã là một thị trường nhiều nghìn tỷ và nó sẽ tiếp tục phát triển, ”ông nói.

Việc tích hợp sẽ cho phép tăng khối lượng giao dịch tổ chức của công ty và sự hiện diện toàn cầu và các thành viên của Mạng lưới Fireblocks có thể có các khoản thanh toán ngay lập tức trên Crypto.com từ một nền tảng, công ty cho biết. 

Ofrat nói: “Khách hàng của chúng tôi luôn tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn khi tiếp cận các giao thức, mạng lưới, tài sản, địa điểm giao dịch và tính thanh khoản mới. “Chúng tôi coi mình là lớp kết nối cho các bên liên quan khác nhau, vì vậy việc cung cấp quyền truy cập an toàn và tức thì vào mọi cổng thông tin trên toàn hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số là động lực thúc đẩy chúng tôi thêm Crypto.com vào mạng.” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN