Figure SPAC tìm cách huy động 250 triệu đô la trong đợt phát hành lần đầu ra công chúng

129 lượt xem
Figure SPAC tim cach huy dong 250 trieu do la trong dot phat hanh lan dau ra cong chung

Một công ty trống kiểm tra gắn với blockchain cho vay khởi động Hình đã chính thức công bố kế hoạch của mình cho một đầu ra công chúng, theo một báo chí phát hành . 

Công ty Cổ phần Mua lại Hình I đặt mục tiêu bán 25 triệu đơn vị với giá 10 đô la mỗi đơn vị, sẽ được niêm yết dưới biểu tượng mã “FACA.U” trên Thị trường Chứng khoán New York. Giao dịch bắt đầu vào ngày 19 tháng 2 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. 

Khi thảo luận về cách mỗi đơn vị liên quan đến cổ phiếu, công ty cho biết: “Mỗi đơn vị bao gồm một cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A và 1/4 của một chứng quyền có thể mua lại. Mỗi chứng quyền cho phép người nắm giữ chứng quyền mua một cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông Loại A với mức giá 11,50 USD / cổ phiếu. Chỉ toàn bộ chứng quyền mới được thực hiện. “

Nói chung, SPAC đặt mục tiêu huy động khoảng 250 triệu đô la. 

Trọng tâm cụ thể của Hình là vào các khoản thế chấp và cho vay, sử dụng blockchain làm cơ sở công nghệ cho quy trình cho vay. Được thành lập vào năm 2018, cho đến nay, Figure đã huy động được khoảng 225 triệu đô la, với mức định giá ở phía bắc là 1 tỷ đô la vào thời điểm huy động lần cuối vào tháng 12 năm 2019. Hình được thành lập bởi Mark Cagney, cựu Giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính SoFi.

Hình là một trong số các công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đang cố gắng trở thành ngân hàng quốc gia. Công ty đã nộp đơn đăng ký cho Văn phòng Kiểm soát tiền tệ vào mùa thu năm ngoái. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN