Fidelity đã được chấp thuận để trở thành người giám sát Bitcoin đầu tiên của Canada

144 lượt xem
Fidelity da duoc chap thuan de tro thanh Nguoi giam sat Bitcoin dau tien cua Canada

Fidelity Clearing Canada, một công ty con của quỹ tương hỗ khổng lồ Fidelity Investments có trụ sở tại Boston , đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để khởi chạy giải pháp lưu ký và giao dịch tiền điện tử đầu tiên cho những người chơi tổ chức, The Globe and Mail đưa tin .

Kể từ bây giờ, các tổ chức như quỹ hưu trí và quỹ tương hỗ sẽ có thời gian đầu tư vào tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn nhiều.

Công ty con cũng đã nộp các thủ tục giấy tờ để khởi động hai quỹ Bitcoin ở Canada. Theo báo cáo của U.Today , quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên trên thế giới đã được Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) phê duyệt vào tháng Hai.

Fidelity, một trong những công ty lớn đầu tiên nhúng chân vào tiền điện tử, đã ra mắt một công ty con tập trung vào tiền điện tử vào năm 2018 và sau đó giới thiệu giải pháp lưu ký tiền điện tử vào năm 2019, mà CEO Abigail Johnson đã mô tả là “cực kỳ thành công”.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã từng khẳng định rằng Fidelity cho phép khách hàng bán lẻ của mình mua Bitcoin sẽ là điều lạc quan nhất có thể xảy ra với tiền điện tử lớn nhất.

Tập đoàn dịch vụ tài chính tự hào có tài sản trị giá 4,2 nghìn tỷ đô la được quản lý. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN