FDT nhận được 2,15 triệu đô la tài trợ cầu nối để giới thiệu đường ray thanh toán bằng thẻ tiền điện tử ở châu Á

234 lượt xem
Bitcasino.io them ma thong bao Cardano ADA vao nen tang ca cuoc cua minh 1

First Digital Trust (FDT), một công ty giám sát và ủy thác đủ điều kiện có trụ sở tại châu Á có khả năng nắm giữ cả tài sản kỹ thuật số và truyền thống, đã thông báo rằng họ đã đảm bảo được khoản tài trợ 2,15 triệu đô la để nâng cấp dịch vụ thanh toán tài sản kỹ thuật số cho khu vực.

Vòng ghi chú có thể chuyển đổi, do các nhà đầu tư tư nhân bao gồm cả Nogle dẫn đầu, đã cho phép FDT khởi chạy hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng cho phép khách hàng của mình chấp nhận thanh toán bằng thẻ một cách liền mạch. Đường ray thanh toán sẽ khả dụng thông qua việc bổ sung một tiện ích dễ sử dụng, cho phép các công ty quản lý mọi điểm tiếp xúc của khách hàng trên khắp các biên giới quốc tế.

“Đường ray tín dụng và thẻ ghi nợ dường như là một bổ sung nhỏ để cung cấp tài sản kỹ thuật số, nhưng nhiều công ty đã bị thua lỗ do các yêu cầu tối thiểu ở mức cao và gánh nặng tài chính liên quan đến việc tích hợp các dịch vụ này. Nhiệm vụ của chúng tôi là mở ra nơi nghỉ ngơi cho ngân hàng mở ở châu Á thông qua các giải pháp thanh toán được quy định và tuân thủ, ”Vincent Chok, Giám đốc điều hành của First Digital Trust cho biết.

Các doanh nghiệp fintech và thương mại châu Á cho đến nay đã buộc phải vượt qua nhiều quy định khác nhau hoặc xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng họ.

Cách tiếp cận DIY này đã dẫn đến các điểm mù về quy định, lỗ hổng kỹ thuật và đối với một số, các vụ kiện ra tòa vì không tránh được việc xử lý các khoản thanh toán trong các khu vực pháp lý bị trừng phạt.

“Chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ các nhà lãnh đạo fintech của châu Á, những người đang tự tin định hình tương lai của ngành tài chính. Quan hệ đối tác mở rộng của FDT với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu và cam kết liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ của họ đảm bảo họ sẽ tiếp tục là nhà cung cấp dịch vụ tin cậy, lưu ký và tài sản hàng đầu trong khu vực, ”Jonathan Leong, Giám đốc điều hành của Nogle cho biết.

Vòng gọi vốn trước đó của FDT vào năm 2020 đã dẫn đến sự phát triển của Mạng lưới Thanh toán Nhanh đầu tiên ở Châu Á, một nền tảng giao dịch định hướng theo thể chế cho phép chuyển tiền nhanh chóng trong toàn khu vực.

Khoản đầu tư 2,15 triệu đô la sau khi tích hợp Fireblocks , được ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ BNY Mellon đầu tư gần đây, thiết lập FDT là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ giám sát và ủy thác cho các nhà đầu tư, văn phòng gia đình, tổ chức tài chính truyền thống và sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Các quan hệ đối tác của FDT bao gồm nền tảng phòng chống tội phạm tiền điện tử, Elliptic, nhà cung cấp bảo mật tài sản, Ledger và nền tảng đầu tư trực tuyến dựa trên blockchain lớn nhất thế giới, BnkToTheFuture.

Các tổ chức phát hành mã thông báo, nhà cung cấp thanh toán, sàn giao dịch, người quản lý tài sản, quỹ, ngân hàng, nhà môi giới và công ty ủy thác đều sẽ có quyền truy cập vào công nghệ thanh toán tức thì, cơ sở hạ tầng đường sắt bảo mật và thanh toán cũng như công nghệ tuân thủ của FDT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN