FCA của Vương quốc Anh đã giải quyết các vấn đề pháp lý của mình với Binance

330 lượt xem
FCA cua Vuong quoc Anh da giai quyet cac van de phap ly cua minh voi Binance

Hai tháng sau khi chống lại Binance, FCA của Vương quốc Anh đã đưa ra bản cập nhật cho thấy rằng họ đã xóa sàn giao dịch phổ biến.

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã giải quyết tất cả các vấn đề của mình với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance. Cơ quan quản lý đã công bố bản cập nhật vào ngày 25 tháng 8 để xóa tên công ty hai tháng sau khi áp đặt các hạn chế đối với một số hoạt động của công ty.

Trở lại vào cuối tháng 6 năm nay, FCA đã đưa ra cảnh báo chống lại sàn giao dịch, nói rằng Binance Markets Limited “không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh”.

Cơ quan giám sát khẳng định thêm rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử không thể “thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA.”

Ngay sau đó, Binance đã phản hồi bằng cách chỉ ra rằng Binance Markets Limited không phải là tổ chức cung cấp các sản phẩm phái sinh ở Anh. Sàn giao dịch cũng nói rằng không có gì thay đổi đối với người dùng và thông báo của cơ quan giám sát không ảnh hưởng trực tiếp đến các dịch vụ.

Tất cả những điều này xảy ra trong bối cảnh ngày càng có nhiều sự giám sát theo quy định từ các cơ quan giám sát toàn cầu đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, bây giờ, tình hình đã thay đổi. FCA đã đưa ra bản cập nhật vào ngày 25 tháng 8 thông báo rằng sự cố đã được xử lý.

“Vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, FCA đã áp đặt các yêu cầu đối với Binance Markets Limited. Công ty đã tuân thủ tất cả các khía cạnh của các yêu cầu. ” – đọc bài đăng được cập nhật.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, đã nhanh chóng phác thảo sự phát triển trên Twitter, nói rằng , “tiến bộ tích cực. Mỗi lần một bước nhỏ. ”

Điều đáng chú ý là công ty đã thực hiện nhiều bước để tăng cường nỗ lực tuân thủ trong vài tháng qua. Những điều đó bao gồm việc thuê nhân sự mới và đưa ra các yêu cầu KYC bắt buộc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN