Fantom hiển thị các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đáng kể

1168 lượt xem
Fantom hien thi cac nguyen tac co ban manh me dang ke

Ethereum đã trở thành một trong những loại tiền điện tử thành công nhất và hoạt động tốt nhất trong vài năm qua. Tuy nhiên, nhiều “kẻ giết Ethereum” này đã đạt được sức hút trong vài tháng qua.

Vâng, ban đầu đó là Solana nhưng bây giờ, Fantom là tâm điểm của thị trấn. Đáng ngạc nhiên, nó là một trong những blockchain đã hoạt động tốt hơn một số loại tiền điện tử trong tháng trước. Theo các nhà phân tích, nó có rất nhiều tiềm năng do các giao thức và cơ chế đồng thuận độc đáo của nó.

Máy chủ lưu trữ có biệt danh của cửa hàng tiền điện tử Coin Bureau gần đây đã đánh dấu điều tương tự trong video YouTube mới nhất của anh ấy. Ông cho rằng FTM, tài sản gốc cho nền tảng hợp đồng thông minh Fantom, vẫn “có nhiều chỗ trống hơn ở phía trước”. Đây là một nhận xét thú vị bất chấp mức tăng khổng lồ 18.407% trong năm qua. Chà, đây là những gì người dẫn chương trình nói :

“Điều này là do vốn hóa thị trường của Fantom có ​​quy mô trung bình và các nguyên tắc cơ bản của nó mạnh hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử hiện đang xếp hạng cao hơn nó. Tokenomics của FTM cũng rất mạnh mẽ. Tất cả các đồng tiền FTM được phân bổ cho các nhà đầu tư, người sáng lập và cố vấn ban đầu của Fantom đã hoàn thành việc tranh cử vào tháng 11 năm ngoái. ”

Điều thú vị là, đường Cung lỏng được biểu đồ dưới đây có cùng một lỗi.

Hơn nữa, mã thông báo tiền điện tử được xếp hạng # 33 đã duy trì câu chuyện tăng giá của nó bất chấp sự điều chỉnh lớn vào thời điểm báo chí. Hiện tại, nó đang giao dịch chỉ cách mốc 2,65 đô la với mức lùi 8% trong 24 giờ. Tuy nhiên, nhà phân tích được đề cập vẫn không nản lòng về viễn cảnh tăng giá của mình. Ergo, anh ấy không ngạc nhiên về lượng máu đã mất. ‘Chỉ FTM tiền xu được đưa vào lưu thông đến từ phần thưởng khoanh vùng của tài sản,’ ông nói .

“Điều này đang xảy ra với khoảng 500.000 FTM mỗi ngày , tức là chỉ dưới 1,5 triệu USD áp lực bán hàng ngày. Hiện tại, áp lực bán nhỏ này đang được bù đắp dễ dàng bởi nhu cầu về FTM đến từ số lượng người dùng và nhà đầu tư Fantom ngày càng tăng.

Tuy nhiên, có thể có một số áp lực bán đến từ quỹ nhà phát triển khổng lồ của Fantom Foundation. “Mặc dù nó có vẻ là tối thiểu, vì bất kỳ FTM nào được trao cho các nhà phát triển đều được trao hàng tháng trong vòng một năm”, nhà phân tích khẳng định.

Có thể quan sát thấy rằng trong mọi trường hợp, hơn một nửa nguồn cung lưu hành của FTM đang được đặt cọc.

Anh ấy nói rõ thêm,

“(Đó) hầu hết nó đang được đặt cọc với giá cao hơn mức tối thiểu trần. Việc giảm nguồn cung khả dụng này càng làm tăng khả năng bay của FTM. Hơn hết, FTM có nguồn cung tối đa là 3,175 tỷ, có nghĩa là việc phát hành lạm phát không ăn mòn hành động giá của nó. ”

Nhà phân tích có biệt danh đã kết thúc video bằng cách đưa ra dự đoán của mình cho mã thông báo hàng đầu. Ông nói, “với những dữ kiện này (đã nêu ở trên), dự báo của tôi cho phần còn lại của thị trường tăng giá này là 2x đến 3x nữa.”

Trong khi đó, “rất có thể, FTM có thể bơm cao hơn” với lộ trình đầy hứa hẹn. Mặc dù, nó không có một vật lý. Không cần phải nói, các thành viên của nó trong hệ sinh thái đã hỗ trợ mã thông báo bất kể FUD. Ví dụ, dòng tweet dưới đây giải thích hoàn hảo lý do tại sao người dẫn chương trình được đề cập lại lạc quan về Fantom.

Nhìn chung, xu hướng tăng của Fantom có vẻ mạnh mẽ bất chấp sự điều chỉnh 30% mà nó phải chịu sau khi tạo mức cao nhất mọi thời đại gần 3,50 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN