Fantom (FTM) trở thành đối tác chính thức của đội Alpha Tauri cho mùa giải F1 2021

337 lượt xem
Fantom FTM tro thanh doi tac chinh thuc cua doi Alpha Tauri cho mua giai F1 2021

Đội đua Công thức một của Ý, Scuderia Alpha Tauri đã công bố hợp tác với nền tảng hợp đồng thông minh Fantom cho mùa giải 2021.

Một tuyên bố báo chí Alpha Tauri lưu ý rằng sự hợp tác này là một phần của việc phổ biến nền tảng Fantom với logo của công ty được thiết lập để xuất hiện trên những chiếc xe đua trong Monaco và Abu Dhabi Grands Prix. Ngoài ra, tay đua Pierre Gasly sẽ tiếp tục làm đại sứ thương hiệu Fantom.

Tính năng thân thiện với môi trường hấp dẫn của Fantom

Alpha Tauri nói thêm rằng việc Fantom tập trung vào việc giảm tiêu thụ năng lượng trong hệ sinh thái blockchain là một chất xúc tác quan trọng cho mối quan hệ đối tác. Fantom triển khai hệ thống Proof-of-Stake không yêu cầu lượng lớn năng lượng để hoạt động, không giống như các đối thủ cạnh tranh.

Theo Harry Yeh, Giám đốc điều hành của Quantum Fintech Group và là nhà đầu tư vào Fantom, việc tiếp xúc sẽ mang lại lợi ích cho nền tảng tiền điện tử.

“Chúng tôi rất vui mừng về sự tài trợ này. Tôi là một nhà đầu tư ban đầu vào Bitcoin và Ethereum, và tôi chưa từng lạc quan về một dự án công nghệ blockchain như tôi với Fantom. Ngoài ra, không giống như các blockchain khác sử dụng POW (Proof of Work) cho các giao dịch khai thác không thân thiện với môi trường, Fantom sử dụng PoS (Proof-of-Stake) để xử lý giao dịch, đây là một chiến lược xanh và thân thiện với môi trường, ” Yeh nói .

Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực của Fantom là trong các lĩnh vực như dược phẩm và giáo dục. Sau khi nâng cấp hệ sinh thái, vốn hóa thị trường của mã thông báo FTM đã tăng gấp 50 lần vào năm 2021, ghi nhận ít nhất 100.000 người dùng hàng ngày.

Fantom là nền tảng hợp đồng thông minh tiên phong cho phép giao dịch nhanh chóng và giá cả phải chăng trong không gian tiền điện tử . Sau quá trình nâng cấp phần mềm của hệ thống lên Go-Opera, Fantom đã chứng kiến ​​tốc độ phát triển nhanh chóng, cải thiện thời gian hoàn thành lên khoảng một giây.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN