Fantom có ​​thể phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại

224 lượt xem
Fantom co ​​the phuc hoi len muc cao moi moi thoi dai

Hành động giá gần đây của Fantom cho thấy rằng nó có thể tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Fantom vẫn có vẻ lạc quan bất chấp sự biến động ngày càng cao trên thị trường tiền điện tử. Mã thông báo FTM của chuỗi khối lớp 1 đã phục hồi từ mức hỗ trợ quan trọng với ít hoặc không có kháng cự phía trước. 

Fantom có ​​vẻ được ưu tiên cho các mức cao hơn

Xu hướng tăng của Fantom có ​​vẻ mạnh mẽ bất chấp sự điều chỉnh 30% mà nó phải chịu sau khi tạo mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức gần 3,50 đô la.

Mã thông báo FTM của chuỗi Proof-of-Stake hiện đang nằm trên hàng rào hỗ trợ đáng kể được thể hiện bằng ranh giới dưới của một kênh song song đã phát triển trên biểu đồ 12 giờ kể từ giữa tháng 9. Mỗi khi FTM tăng lên đến đường xu hướng trên của hình thành kỹ thuật này, nó sẽ bị từ chối và thu hẹp trở lại cạnh dưới của mô hình. Từ thời điểm này, nó có xu hướng tăng trở lại, điều này phù hợp với đặc điểm của kênh song song.

Sau đợt điều chỉnh 30% gần đây của Fantom , đường xu hướng thấp hơn của kênh đã được giữ vững và cho phép giá phục hồi một phần. Áp lực mua thêm xung quanh các mức giá hiện tại có thể đẩy FTM về phía đường xu hướng giữa hoặc trên của kênh, nơi mức kháng cự lần lượt là $ 3,50 và $ 4,50. 

Cần lưu ý rằng vùng hỗ trợ giữa $ 2,50 và $ 2,30 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng tăng của Fantom. Áp lực bán tăng đột biến đẩy FTM xuống dưới rào cản nhu cầu quan trọng này có thể làm mất hiệu lực triển vọng lạc quan, có khả năng dẫn đến mức thoái lui 20% về phía $ 1,90. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN