Facebook bắt đầu thí điểm ví tiền điện tử của mình ở Mỹ

296 lượt xem
Facebook bat dau thi diem vi tien dien tu cua minh o My

Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã bắt đầu tung ra ví kỹ thuật số Novi của mình ở Mỹ và Guatemala, theo một thông báo được đăng bởi giám đốc điều hành blockchain của công ty, David Marcus,  trên Twitter .

Mục đích của thí điểm là để kiểm tra các tính năng chính của ví trong tự nhiên.

Mặc dù stablecoin thường được các nhà giao dịch sử dụng để thu lợi nhuận của họ, Marcus hy vọng rằng bản thử nghiệm sẽ có thể giới thiệu một trường hợp sử dụng mới:

Chúng tôi cũng hy vọng điều này sẽ chứng minh một trường hợp sử dụng stablecoin mới (như một công cụ thanh toán) ngoài cách chúng thường được sử dụng ngày nay.

Đáng chú ý, Facebook sẽ thử nghiệm ví của mình với Pax Dollar của Paxos khi một đám mây quy định không chắc chắn tiếp tục treo trên dự án stablecoin của riêng mình.

Cánh tay giám sát của Coinbase sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ tiền của người dùng.

Ban đầu được đặt tên là “Libra” , dự án đã loại bỏ cấu trúc gây tranh cãi của nó cùng với biệt danh sau khi vấp phải rào cản quy định vào năm 2019 và nó được giới thiệu lại với tên Diem vào tháng 4 năm 2020.

Marcus đã thông báo rằng ví tiền điện tử Novi, ban đầu được đặt tên là “Calibra”  đã sẵn sàng để tung ra thị trường vào tháng 8.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN