EY đầu tư 100 triệu đô la để mở rộng bộ sản phẩm blockchain, ra mắt trình mô phỏng hợp đồng DeFi

419 lượt xem
EY dau tu 100 trieu do la de mo rong bo san pham blockchain ra mat trinh mo phong hop dong DeFi

Ernst & Young đang đầu tư 100 triệu đô la vào việc nhắm mục tiêu doanh nghiệp DeFi với bộ sản phẩm Blockchain Analyzer mới nhất của mình.

Công ty kế toán “Big Four”, Ernst & Young Global Limited, hay EY, đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào blockchain, đầu tư 100 triệu đô la vào kỹ thuật và phát triển công nghệ sổ cái phân tán cho một loạt các ứng dụng doanh nghiệp.

Vào ngày 17 tháng 5, EY đã tiết lộ thế hệ thứ hai của công cụ Đánh giá Hợp đồng Thông minh & Mã thông báo thông qua bộ sản phẩm EY Blockchain Analyzer, bao gồm một studio thử nghiệm cho phép thực hiện hợp đồng thông minh mô phỏng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung phức tạp hoặc DeFi.

“Sự lặp lại mới hỗ trợ nhiều khả năng mới dự kiến ​​sẽ được sử dụng trong các hệ sinh thái hợp đồng DeFi phức tạp,” EY thông báo và cho biết thêm:

“Nó cung cấp sự kết hợp giữa kiểm tra tuân thủ với xem xét mã truyền thống và nó hỗ trợ kiểm tra hợp đồng thông minh tùy chỉnh và mô phỏng các giao dịch trên mạng chính”.

Yael Tamar, người đồng sáng lập công ty mã hóa tài sản, SolidBlock, kể lại việc sử dụng studio mới để xem xét các hợp đồng thông minh cho các mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bằng tài sản, nói rõ: “Rất có lợi khi mô phỏng cách các hợp đồng của chúng tôi có thể hoạt động trên mạng trước khi triển khai và kiểm tra các hợp đồng chống lại các cuộc tấn công được biết đến rộng rãi trên thị trường này. “

EY cũng tiết lộ rằng công ty bia Ý, Birra Peroni, đang sử dụng giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên Ethereum của mình , “EY Opschain Traceability.” Peroni đang sử dụng trình theo dõi tàu cung cấp để công chứng thông tin công ty và sẽ đúc các mã thông báo không thể ăn được để xác định và theo dõi dữ liệu cho các lô bia Peroni.

EY cũng đã công bố sự đóng góp của mã nguồn cho một trình biên dịch mẫu thử nghiệm không có kiến ​​thức trong miền công cộng. Giao thức ZKP mới nhất của công ty, “Starlight,” được xây dựng để giải quyết những lo ngại về việc bảo vệ tính bảo mật thương mại trên mạng chia sẻ.

Cùng với Microsoft và ConsenSys, EY đã ra mắt hợp đồng thông minh và giao thức mã hóa tập trung vào doanh nghiệp , Baseline Protocol, vào tháng 3 năm ngoái. Giao thức thúc đẩy mạng chính Ethereum làm phần mềm trung gian trong khi đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ cho những người tham gia mạng, cung cấp cho các doanh nghiệp một phương tiện để giao dịch trên các mạng phân tán mà không để lộ dữ liệu nhạy cảm cho các đối tác mạng.

Phát biểu với Cointelegraph vào tuần trước, giám đốc điều hành Baseline, John Wolpert, nhấn mạnh tính tiết kiệm hiệu quả và các tiện ích độc đáo được cung cấp bởi các công nghệ blockchain trong toàn bộ chuỗi cung ứng .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN