Ethereum vi phạm 4.000 đô la, đánh dấu sự hiện diện của cá voi

262 lượt xem
Ethereum vi pham 4.000 do la danh dau su hien dien cua ca voi

Ethereum đang gây chú ý trở lại, sau khi tăng hơn 18% trong vòng bốn ngày qua để kiểm tra mức tâm lý 4.000 đô la. 

Ethereum phá vỡ 4.000 đô la

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã tiếp tục xu hướng tăng sau khi hợp nhất trong hơn ba tuần.

Ether đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn trong suốt thời kỳ trì trệ, trong khi mức kháng cự $ 3,350 đã ngăn nó tiến thêm. Hành vi thị trường như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng ngày của ETH.

Áp lực mua tăng đột biến đã cho phép Ethereum thoát ra khỏi mô hình hợp nhất vào ngày 31 tháng 8 và tăng hơn 18% trong bốn ngày qua để đạt mục tiêu 4.000 đô la.

Chỉ báo thoái lui Fibonacci, được đo từ mức cao nhất ngày 12 tháng 5 là $ 4,372 đến mức thấp nhất ngày 22 tháng 6 là $ 1,700, cho thấy rằng áp lực mua tiếp tục có nhiều khả năng hơn để đẩy tài sản lên. Mua thêm ở mức giá hiện tại có thể thấy ETH kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Cá voi đã trở lại

Sự hiện diện của cá voi và những người chơi tổ chức trên mạng cho thấy Ethereum thậm chí có thể nhắm tới 5.000 đô la nếu các lệnh mua tiếp tục chồng chất.

Số lượng giao dịch Ether lớn với giá trị từ 100.000 đô la trở lên tiếp tục tăng. Khoảng 13.770 giao dịch lớn đã được ghi lại vào ngày 1 tháng 9 và số liệu trên chuỗi này dường như đang có xu hướng cao hơn.

Vì cá voi tác động không tương xứng đến giá do lượng nắm giữ khổng lồ của chúng, nên chúng có thể điều phối hoạt động mua và bán để bơm hoặc bán phá giá token. Đó là trường hợp trong vài năm qua, mỗi khi số lượng giao dịch Ether lớn bắt đầu tăng lên, giá có xu hướng tăng theo.

Miễn là Ethereum có thể giữ được đà tăng của nó và giá giữ trên $ 3,800, có thể dự kiến ​​sẽ tăng thêm được nữa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN