Ethereum trở thành một ‘kho lưu trữ giá trị’, theo Anthony Scaramucci của Skybridge Capital

242 lượt xem
Ethereum tro thanh mot kho luu tru gia tri theo Anthony Scaramucci cua Skybridge Capital

Giám đốc Skybridge Capital và cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Anthony Scaramucci nói rằng Ethereum (ETH) sẽ trở thành một kho lưu trữ tài sản giá trị.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Scaramucci nói rằng với tư cách là một nhà đầu tư tổ chức, anh ấy chủ yếu tập trung vào Bitcoin (BTC), nhưng nhận thấy những điều lớn lao sẽ xảy ra đối với Ethereum trong tương lai.

Tôi nghĩ rằng có một thị trường rất lớn cho Ethereum và tôi dự đoán rằng Ethereum có các nguyên tắc cơ bản tốt và sẽ phát triển, nhưng tôi đang kinh doanh theo chủ nghĩa thể chế. Tôi suy nghĩ như một nhà thể chế và tôi phải làm cho khách hàng của mình nghĩ về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Vì vậy, bước đầu tiên, tôi tập trung vào Bitcoin và hiện tại chúng tôi chỉ có một quỹ Bitcoin ”. 

Scaramucci tiếp tục đưa ra ý tưởng về việc có một quỹ tập trung vào Ethereum và cho rằng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường cuối cùng có thể phát triển thành một kho lưu trữ giá trị.

“Liệu chúng ta có thể có một quỹ Ethereum trong tương lai không? Có, chúng tôi chắc chắn có thể. Tất cả những gì bạn đang nói đều đúng với các mã thông báo không thể thay thế và công nghệ xung quanh Ethereum sẽ biến nó trở thành một loại tiền điện tử cố định và một kho lưu trữ giá trị và thứ mà mọi người sẽ giao dịch. ” 

Đối với Bitcoin, nhà quản lý quỹ hàng tỷ đô la nhấn mạnh rằng anh ta đang cố gắng để khách hàng của mình sẵn sàng cho một sự thay đổi thế hệ trong thế giới tài chính.

“Đối với chúng tôi, đó là kẻ săn mồi đỉnh cao của không gian, và những gì tôi nói với khách hàng của mình là, cho dù bạn muốn hay không, thế giới đang chuyển sang số hóa. Nếu bạn nghĩ về chơi game, bạn nghĩ về 4k, 8k sắp tới. Nếu bạn nghĩ về con cái của chúng tôi, chúng sẽ nghĩ gì về điều đó, chúng rất thoải mái khi giao dịch bằng Ethereum hoặc Bitcoin, và tôi phải chuẩn bị cho khách hàng của mình sẵn sàng cho điều đó. Vì vậy, nếu họ có vị trí 1%, 2% hoặc 3%, tôi nghĩ họ sẽ xem chúng tôi như những công ty con và nghĩ rằng họ đã được phục vụ rất tốt bởi điều đó. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN