Ethereum thông báo tiến độ nâng cấp chuỗi Beacon

231 lượt xem
Ethereum thong bao tien do nang cap chuoi Beacon

Ethereum đã công bố tiến trình của mình với nâng cấp Beacon Chain và Altair, sau khi v1.1.0-alpha.6 – Protostellar Evolution được phát hành, cũng như một số phát triển mới khác cho Ethereum.

Protostellar Evolution phân tách các hằng số, cài đặt trước và cấu hình một cách hiệu quả , giúp làm sạch cấu hình máy khách. Protolambda cho phép cấu hình mạng đơn giản hơn.

Khi các thay đổi của mã Altair ổn định và sau khi thực hiện tương tác với nhiều khách hàng, các nhóm khách hàng của họ sẽ vượt qua các vectơ kiểm tra đồng thuận và đứng lên các testnet tồn tại trong thời gian ngắn. Họ tiếp tục nói trong một thông cáo rằng quyết định về mốc thời gian sẽ được đưa ra trong vài tuần tới.

Ethereum cũng thông báo rằng Rayonism hackathon đã hoàn thành, đây là một sự kiện cần mẫn đối với nhóm khi họ đã xây dựng hàng chục nút và hàng nghìn trình xác nhận, cũng như bảo đảm chuỗi Beacon . Chuỗi Beacon này sẽ cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp ứng dụng Ethereum phong phú với các tài khoản, hợp đồng và giao dịch của người dùng.

Rayonism là một dự án sử dụng các tài nguyên nghiên cứu và kỹ thuật của ETH1-ETH2 Merge và sharding, tạo ra các testnet xung quanh ETHGlobal Scaling Hackathon. Tên của chủ nghĩa Rayonism xuất phát từ phong trào nghệ thuật trừu tượng ban đầu với động cơ sharding và beacon. Bản phát hành đọc thêm:

“Rayonism hackathon cho phép các nhóm nhanh chóng tạo nguyên mẫu các thiết kế Hợp nhất lõi và để hiểu rõ hơn về cách hệ thống hợp nhất này sẽ hoạt động trong thực tế. Tất cả các nhóm hiện đã hiểu sâu sắc về cấu trúc của Hợp nhất và có hình ảnh rõ ràng về cách phần mềm của họ sẽ phát triển trong năm tới. “

Các nhóm khách hàng của Ethereum hiện đang hướng tới hai nhánh –  London  và  Altair  – trong khi Merge thu hút sự chú ý của các nhà nghiên cứu Ethereum để cải tiến và thử nghiệm thông số kỹ thuật. Sau khi hoàn thành các nâng cấp giữa năm, các đội sẽ Hợp nhất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN