Ethereum tăng lên 2.300 đô la khi phí gas giảm

194 lượt xem
Ethereum tang len 2.300 do la khi phi gas giam

Ethereum chứng kiến ​​đà tăng vào Chủ nhật khi phí gas giảm xuống mức chưa từng thấy trong nhiều tuần.

Ethereum đã quay trở lại vào Chủ nhật sau một ngày cuối tuần ảm đạm do bitcoin suy yếu. ETH đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,645 trên Binance.

Blockchain cũng chứng kiến địa chỉ ethereum đang hoạt động của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 771.000. Trước đó được tổ chức vào tháng 11 năm 2020 ở mức 739.000.

Ethereum kể từ đó đã sụt giảm so với bitcoin, vốn đã chứng kiến ​​một tuần bán ra giảm giá trên thị trường. Ethereum đã cố gắng trở lại vào Chủ nhật khi phí mạng đã giảm đáng kể.

Phí xăng dầu giảm mạnh

Phí gas Ethereum đã giảm xuống mức thấp hàng tuần, với các giao dịch nhanh chỉ tốn 54 gwei. Mặc dù các ngày cuối tuần thường thấy phí gas thấp hơn do các nhà giao dịch mất thời gian giao dịch, nhưng đây là mức giá thấp nhất được thấy trong các tuần trên blockchain ethereum. 

ETH có vẻ mạnh khi thị trường ổn định

Phí thấp dường như đã nâng giá ethereum khi nó tăng trở lại vào Chủ nhật. Ethereum đã tăng 4,4% vào Chủ nhật khi thu hồi được 2.300 đô la. 

Cũng đáng chú ý là sự thống trị của ethereum, cũng đã tăng hơn 3% vào Chủ nhật. Sự thống trị của Ethereum đang dần đạt được khi sự thống trị của BTC tiếp tục giảm. Trước đây, đây là một dấu hiệu tăng giá cho mùa altcoin.

Phí gas thấp hơn vào cuối tuần có thể sẽ kích hoạt nhiều nhà giao dịch hơn để giao dịch trên blockchain, giúp họ tiết kiệm chi phí giao dịch. Ethereum trước đây đã chứng kiến ​​mức tăng phí gas khi nó đạt mức cao mới, tuy nhiên phí gas dường như đang giảm. 

Mạng ethereum hiện đang trong quá trình nâng cấp. Các nâng cấp được thiết lập để giảm thiểu phí xăng cao đã trải qua trong những tháng gần đây. Nâng cấp Ethereum Berlin đã được hoàn thành. Với việc nâng cấp ở London sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2021.

Ethereum tiếp tục có vẻ mạnh mẽ, ngay cả sau khi bitcoin bị sụt giảm vào tuần trước. Ethereum là một trong số ít các dự án không bị giảm giá mạnh khi bitcoin giảm 15% so với tuần trước. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN