Ethereum poker dApp Virtue tích hợp Ví FunFair để nâng cao lối chơi

21 lượt xem
Ethereum poker dApp Virtue tich hop Vi FunFair de nang cao loi choi

Virtue Poker, một nền tảng poker phi tập trung sử dụng chuỗi khối Ethereum để cung cấp một ứng dụng poker trực tuyến an toàn, trung thực và thú vị, hôm nay đã thông báo rằng họ đã chọn giải pháp ví không giám sát của FunFair Technologies để cung cấp cho dApp poker được cấp phép MGA mới của họ .

Giải pháp FunFair Wallet cho phép người dùng tạo ví duy nhất của họ trong chính dApp. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi cả tiền tệ fiat sang VPP (mã thông báo gốc của Virtue Poker được sử dụng để chơi) cũng như các loại tiền điện tử khác sang VPP.

“Khi xem xét các đối tác tiềm năng cho cam kết này, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có một giải pháp đảm bảo khách hàng không bao giờ cảm thấy họ rời khỏi môi trường Virtue Poker. Hơn nữa, chúng tôi cần giải pháp để có thể tùy chỉnh, bảo mật và cung cấp tất cả các lợi ích của blockchain. FunFair cung cấp điều này theo từng đợt. Đó là một thiết bị không bắt đầu cung cấp bất cứ điều gì ít hơn một trải nghiệm tích hợp mượt mà. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với đối tác mới vì lợi ích của các cầu thủ. ”
– Ryan Gittleson, Đồng sáng lập tại Virtue Poker

Với việc Virtue Poker hoàn thành vòng đầu tư chiến lược mới trị giá 5 triệu đô la vào tháng 4; Sự hợp tác này với FunFair nhằm mục đích hỗ trợ ra mắt thành công dApp Virtue Poker vào cuối năm nay.

“Chúng tôi rất vui khi Virtue Poker là một trong những nhà phát triển dApp đầu tiên hoàn thành việc tích hợp giải pháp của chúng tôi. Đã tự mình trải qua những cạm bẫy của quá trình phát triển dApp; chúng tôi biết điều gì quan trọng đối với các nhà phát triển dApp và quan trọng không kém là khách hàng của họ. Đó là lý do tại sao kinh nghiệm của chúng tôi trong việc xây dựng và chạy các dApp của riêng mình có thể hỗ trợ các đối tác như Virtue Poker trong nỗ lực của họ. ”
– Lloyd Purser, COO của FunFair Technologies

Bạn có thể thích

About the Author: admintt