Ethereum lên 20.000 đô la? Các yếu tố đằng sau

130 lượt xem
Ethereum len 20.000 do la Cac yeu to dang sau

Ethereum có thể đạt 20.000 đô la vào năm 2025 theo bảng điều khiển của Finder.

Ethereum kể từ đó đã đạt được động lực, bắt đầu ở mức 1.000 đô la vào đầu năm và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.196,63 đô la, theo Coin Metrics . Trước khi mất hơi nước và giảm xuống mức giá hiện tại là 2.400 đô la. Tốc độ tăng trưởng bình quân năm 2021 là 197,4%.

Cuộc chạy đua lớn này đã mang lại cho đồng tiền này rất nhiều sự phổ biến. Ethereum hiện đang xếp hạng là đồng tiền phổ biến thứ hai sau Bitcoin.

Với rất nhiều hỗ trợ đổ ra cho đồng tiền này , các nhà đầu tư vào đồng tiền này đã rất lạc quan về nó. Rất nhiều nhà phân tích tin rằng Ethereum sẵn sàng vượt qua Bitcoin để trở thành đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường. Quá nhiều tiến bộ công nghệ đang được thực hiện trên blockchain đến nỗi các trường hợp sử dụng của nó dường như là vô tận.

Tác động của DeFi và NFTs

Sự phổ biến ngày càng tăng của tài chính phi tập trung ( DeFi ) và NFT đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của Ethereum. Cung cấp cho nó nhiều trường hợp sử dụng hơn có lợi cho các nhà đầu tư vào đồng tiền này

Khoảng 70% hội đồng đã đồng ý rằng với DeFi và NFT, Ethereum hiện có nhiều trường hợp sử dụng hơn Bitcoin.

John Hawkins, giảng viên cấp cao tại Đại học Canberra, đã đi ngược lại vấn đề khi nói rằng nhiều trường hợp sử dụng hơn sẽ không nhất thiết mang lại lợi ích cho đồng xu . Ông đã mở rộng điều này bằng cách nói rằng Ethereum rất có thể sẽ bị kéo xuống cùng với Bitcoin. Mặc dù có nhiều trường hợp sử dụng hơn.

Với việc đặt cọc và canh tác lợi nhuận với DeFi, các nhà đầu tư đã tìm ra một cách khác để đưa các khoản đầu tư của họ vào hoạt động, đồng thời mang lại lợi ích cho mạng lưới.

Với Ethereum 2.0 trên đường chân trời, các nhà phát triển đang tìm cách thay thế chuỗi khối Ethereum hiện tại bằng một chuỗi khối mới. Điều này sẽ giúp giải quyết các tắc nghẽn hiện tại của mạng. Nó cũng sẽ làm tăng số lượng giao dịch được thực hiện trên mạng. Hy vọng sẽ giúp giảm bớt phí cắt cổ phải trả cho các giao dịch khi lưu lượng mạng cao.

Các dự đoán về Ethereum của các bảng điều khiển của Finder

Bảng điều khiển của Finder bao gồm một số nhà tham luận nổi bật. Có mặt Tiến sĩ Iwa Salami từ Đại học Đông London. COO của BitBull Capital, Sarah Bergstrand. Vishal Shah, Giám đốc điều hành của Alpha5. Chuyên gia kinh tế trưởng tại ConsenSys, Lex Sokolin. Giữa những người khác.

Một số thành viên trong hội đồng dường như đồng ý rằng mặc dù đồng tiền này có thể không còn nhiều để chạy trong năm nay, nhưng bốn năm tới sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn.

Giám đốc điều hành Vishal Shah theo phe bảo thủ hơn. Ông dự đoán rằng đồng xu sẽ không có giá trị cao hơn hiện tại. Đặt nó ở mức chỉ 4.000 đô la vào năm 2025. Shah tin rằng Ethereum sẽ tiếp tục hoạt động. Nhưng nguồn cung không giới hạn của đồng xu là một điểm đáng khen cho nó. Ông cũng nói thêm rằng Ethereum đang trong một cuộc chạy đua với các giao thức khác về tính khả dụng của nó. Và có những chuỗi khác nhanh hơn và rẻ hơn sẽ cạnh tranh với đồng tiền này trong tương lai.

Những người khác không xem đây là một dự báo tốt. Trích dẫn các nâng cấp đang được thực hiện trên mạng, Sarah Bergstrand, Giám đốc hoạt động tại BitBull, đã đưa ra dự đoán giá 100.000 USD cho mỗi ETH vào cuối năm 2025. Một dự báo đáng kinh ngạc.

Cô ấy tin rằng việc áp dụng hàng loạt Bitcoin sẽ được theo sau bởi việc áp dụng hàng loạt Ethereum. Ngoài ra, việc nâng cấp được thực hiện trên mạng sẽ giúp đẩy giá lên cao hơn.

Tiến sĩ Paul Ennis đưa ra dự đoán của mình là 10.000 đô la vào cuối năm 2025. Nói rằng Ethereum hiện đang bị định giá thấp.

Tiến sĩ Salami tiếp tục đưa ra dự đoán 20.000 đô la cho đồng tiền này vào năm 2025.

Điều này đã đưa mức trung bình của các dự đoán của hội đồng lên $ 19.842 mỗi ETH vào năm 2025.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN