‘Ethereum killers’ sẽ ảnh hưởng đến cuộc biểu tình ETH như thế nào?

348 lượt xem
Nhung ke giet Ethereum se anh huong den cuoc bieu tinh ETH nhu the nao

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã không lường trước được cuộc biểu tình của altcoin này. Một số nghi ngờ về động thái của Ethereum khi so sánh nó với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó, Bitcoin . Có vẻ như cuộc tranh luận thường xanh giữa ETH và BTC sẽ lại bùng phát trở lại. Ethereum có thể thực sự lật tẩy Bitcoin sớm không? Đây là chủ đề nóng mới nhất.

ETH, đồng altcoin lớn nhất thế giới, đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc cho năm nay. Nó bắt đầu cuộc hành trình của mình ở mức 720 đô la trên bảng xếp hạng đến chỉ dưới mốc 4000 đô la vào thời điểm báo chí.

Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện bằng một nửa quy mô của Bitcoin. Các tỷ lệ giữa tài sản là 0,08. Dưới đây là một cái nhìn sơ lược về chỉ số Flippening.

Altcoin hàng đầu là chủ đề thảo luận trong một cuộc phỏng vấn gần đây do podcast Unchained tổ chức với Jeff Dorman, giám đốc đầu tư tại Arca. Chủ đầu tư nêu rõ:

“Với việc ETH gần như chạm mốc 4 nghìn đô la, các ‘kẻ giết Ethereum’ khác không thể chiếm lấy ngôi vị của nó.”

Ông nhắc lại rằng mốc 4 nghìn đô la trực tiếp chỉ ra sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức từ các công ty khác nhau vốn đã từng chỉ dành cho Bitcoin. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​những giai đoạn đầu của việc áp dụng thể chế ngoài Bitcoin với Ethereum.”

Trong một ghi chú có tiêu đề “ Sự trỗi dậy của việc áp dụng thể chế Ethereum, ” Eliézer Ndinga , một cộng sự nghiên cứu cấp cao tại 21Shares bày tỏ sự lạc quan của mình đối với sự gia tăng của thị trường Ethereum. Hơn nữa, một cuộc thảo luận gần đây , của Su Zhu và Hasu với CryptoCobain cũng đã miêu tả tư duy tăng giá phổ biến của ETH, cho thấy rằng trường hợp tăng giá đối với Ethereum đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đối với những phát triển Ethereum sắp tới, CIO vẫn chỉ trích một số trong số chúng. Theo ông, ETH vẫn đang trong giai đoạn ‘sự kiện và sự thúc đẩy của chất xúc tác’. Nói về đề xuất EIP-1559 , ông nói:

“… .. nói về quá trình chuyển đổi, nó thực sự vẫn chưa xảy ra. mọi thứ có thể sai, có thể bị nghe trộm. Còn quá sớm để nói về tác động của nó, nhưng ETH vẫn sẽ tăng ngay cả khi có vấn đề với quá trình chuyển đổi này ”.

Tuy nhiên, Dorman cũng tuyên bố rằng:

“Rất nhiều ứng dụng được xây dựng trên ETH được các nhà đầu tư truyền thống coi là nơi tốt hơn để đặt tiền của họ so với chính Ethereum, điều đó có ý nghĩa hơn”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN