Ethereum giảm 5% trước khi 100.000 xu bị đốt

269 lượt xem
Ethereum giam 5 truoc khi 100.000 xu bi dot

Bản cập nhật mạng Ethereum gần đây đưa ra  cơ chế đốt phí sẽ làm cho Ethereum trở thành  một trong những tài sản giảm phát đầu tiên trên thị trường tiền điện tử. Giảm phát của Ethereum được cộng đồng tiền điện tử rất mong đợi do khả năng tăng giá lũy tiến của tài sản. Sau khi cập nhật được triển khai trên mạng, chúng tôi đã chứng kiến ​​gần 4.000 ETH đốt hàng ngày.

Thật không may, do các  điều kiện và xu hướng thị trường hiện tại , giá của Ethereum đã không tuân theo “cường điệu” ghi 100.000 ETH sắp tới và giảm gần 5% trong vòng một ngày. Ethereum đã giảm gần 10% từ mức cao nhất địa phương là $ 3,383 đạt được vào ngày 23 tháng 8.

Tại thời điểm báo chí, 98.983 ETH đã bị đốt cháy, tương đương gần 300 triệu đô la. Trước đây, cùng một lượng Ethereum tính theo USD tương đương sẽ được thực hiện trên thị trường và tạo ra sức bán bổ sung, điều này có thể dẫn đến sự trầm trọng thêm của sự sụt giảm thị trường hiện tại.

Khối giảm phát đầu tiên trong mạng Ethereum đã xuất hiện vào ngày 5 tháng 8, có nghĩa là nhiều ETH đã được đốt hơn được khai thác . Theo tính toán trước đó, nguồn cung lưu hành của Ethereum sẽ bắt đầu giảm vào gần năm 2022. Trước đó, sẽ có nhiều Ethereum được phát hành hơn là bị đốt cháy. Tài sản giảm phát có lượng cung luân chuyển giảm dần, có thể dẫn đến giá cả tăng liên tục do quy luật cung cầu.

Các nhà giao dịch và nhà phân tích đã chỉ ra sự hình thành của một mô hình giảm giá phổ biến trên biểu đồ hàng ngày, mô hình này đang được coi là “đỉnh kép” và thường báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng tiềm năng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN