Ethereum Flash bị phá vỡ 63% xuống còn 700 đô la trên sàn giao dịch Kraken

202 lượt xem
ETH gia re Ethereum Flash bi pha vo 63 xuong con 700 do la tren san giao dich Kraken

Giá của ETH đã giảm xuống mức thấp nhất là 700 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, Kraken.

Sự điều chỉnh ngày hôm nay là lần điều chỉnh lớn nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian khá dài, nhắc nhở nhiều người rằng ‘chỉ tăng’ không phải lúc nào cũng đúng. Mặc dù hầu hết các loại tiền điện tử đều chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng, nhưng giá của Ethereum trên sàn giao dịch của Kraken chắc chắn đã trải qua một cơn sốt.

Ethereum Flash-Crashes đến $ 700 trên Kraken

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ và thậm chí nó đã nhận được điều lệ ngân hàng từ Hội đồng Ngân hàng Wyoming.

Tuy nhiên, điều này ngày nay đóng một vai trò nhỏ vì nền tảng của nó đã chứng kiến ​​một thứ gì đó có thể khiến các nhà giao dịch tốn rất nhiều tiền. Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã trải qua một vụ tai nạn chớp nhoáng.

Trong một cây nến hàng giờ, giá đã giảm xuống còn 700 đô la – đây là mức giảm mạnh 63% so với mức cao hàng ngày trên sàn giao dịch. Khối lượng của cây nến hàng giờ đó cũng rất đáng kể – tổng cộng 75.500 ETH trị giá khoảng 131,5 triệu đô la đã được đổi chủ.

Như mọi khi xảy ra với sự cố chớp nhoáng, giá kể từ đó đã phục hồi và đang giao dịch ở mức hơi bình thường và có lẽ là mức dự kiến ​​khoảng $ 1740. ETH vẫn giảm khá nhiều trong ngày hôm nay nhưng không ở gần mức đáy được biểu đồ trên sàn giao dịch giao ngay của Kraken.

Sự cố Flash là gì?

Như tên cho thấy, một sự cố chớp nhoáng xảy ra khi giá của một tài sản tăng và giảm một mức độ lớn, thường là trong vài giây. Những sự kiện này chứng kiến ​​sự thanh lý của nhiều nhà giao dịch đã đặt cược vào giá đi theo hướng ngược lại, miễn là họ sử dụng nền tảng phái sinh.

Tuy nhiên, chúng cũng có thể mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch đã đặt lệnh mua thấp, vì giá có khả năng được lấp đầy trên đường đi xuống, biểu thị mức tăng lớn khi nó phục hồi.

Điều này khác xa so với điều đầu tiên xảy ra. Trở lại vào tháng 11 năm 2019, giá ETH đã giảm 20% ngay lập tức trên một sàn giao dịch lớn khác – Poloniex. Và không đơn lẻ Ethereum, điều tương tự cũng đã xảy ra với BTC. Vào tháng 5 năm ngoái, giá BTC đã mất 600 đô la (vâng, con số đó khá lớn vào thời điểm đó) trên Bitstamp.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN