ETHEREUM (ETH) – SỰ TIẾP TỤC CỦA CUỘC BIỂU TÌNH HƯỚNG TỚI $ 3400?

158 lượt xem
ETHEREUM ETH SU TIEP TUC CUA CUOC BIEU TINH HUONG TOI 3400

Sau khi vượt qua $ 2800 trong giây lát, Ethereum (ETH) vừa tăng khoảng 46% kể từ mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 năm 2022, tại thời điểm viết bài. Khả năng duy trì ở mức trên $ 2300 và sự thay đổi về cực $ 2800 từ mức kháng cự thành mức hỗ trợ đã phá vỡ (tạm thời?) Đà giảm giá của ông hoàng tiền điện tử kể từ ATH cuối cùng của anh ấy vào ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Kể từ bây giờ, các phân tích kỹ thuật của ETH, cả theo đơn vị hàng tuần và hàng ngày, sẽ dự đoán sự trở lại đối với mức kháng cự tiếp theo xung quanh $ 3400. Một mức kháng cự, trong quá khứ gần đây, tương ứng với một vùng hỗ trợ quan trọng trước đây từ đợt tăng giá cuối cùng. Nó sẽ chặn hay không sự gia tăng hiện tại?

ETHEREUM TRẢ LẠI ĐÁNG KỂ TRÊN KUMO TRONG CÁC ĐƠN VỊ HÀNG TUẦN

Nếu tôi không nhầm trong số liệu thống kê của mình, Ethereum vừa có tuần tốt nhất kể từ đầu năm 2022 và ATH cuối cùng của nó gần $ 4900. Đóng băng trên chiếc bánh, cây nến hàng tuần tăng giá lớn (chấm màu cam) đóng cửa trên thanh tượng trưng là $ 3000. Nó xác nhận sự phục hồi trên mức hỗ trợ $ 2300 được đề cập cách đây hàng chục ngày.

Hiện tại, việc vượt qua ngưỡng kháng cự $ 2800 tính theo đơn vị hàng tuần, giá ETH cao hơn Kumo và tiếp xúc trở lại với Tenkan. Điều này trùng hợp với sự gia tăng đồng thời của Chikou Span có biên độ an toàn thoải mái so với Kumo và quay trở lại trên Kijun.

Nếu trong những ngày / tuần tới, ông hoàng tiền điện tử có thể chế ngự được Tenkan, thì mức kháng cự $ 3400, nằm thấp hơn một chút so với Kijun, sẽ nằm trong tầm ngắm.

ĐƯỜNG XU HƯỚNG GIẢM SẮP BỊ CẮT, NHƯNG VẪN HOẠT ĐỘNG ĐỂ THOÁT KHỎI BẪY

Trong tuần qua, Ethereum đã liên tiếp xác nhận sự kết hợp của các tín hiệu kỹ thuật tích cực trong các đơn vị hàng ngày: sự bứt phá của ngưỡng kháng cự ở mức $ 2800 và đường xu hướng giảm thứ cấp. Nó xảy ra vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 2 năm 2022 nhờ một nến tăng dao động từ $ 2675 đến $ 2997.

Việc mở cửa tuyệt đẹp vào thứ Hai hiện cảnh báo cho chúng tôi về khả năng xác nhận giá trên đường xu hướng giảm chính (chấm màu cam). Điều này sẽ dẫn chúng ta về mặt đồ thị sự phá vỡ trong đà giảm kể từ ATH vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, vị trí của các đường cong nhất định của chỉ báo Ichimoku và các mức kháng cự chính khác nhau, để lại các lập luận ủng hộ người bán để đặt người mua dưới sức ép.

Nếu ông hoàng tiền điện tử không nhanh chóng đạt được $ 3400, giá có thể tăng so với Kumo trong khi Chikou Span (chấm xanh) vẫn còn cách đám mây vài năm ánh sáng . Và hãy cẩn thận để không đi quá xa so với Tenkan hoặc có nguy cơ biết được những điểm bắt đầu của việc mua quá mức có thể dẫn đến tái phát sẽ khiến những người mua mong manh nhất ở cấp độ tinh thần hoảng sợ.

Tóm lại, ngay cả khi Ethereum xác thực các tín hiệu kỹ thuật mới nhất về sự tiếp tục của cuộc biểu tình hướng tới $ 3400, chúng ta vẫn còn lâu mới chuyển sang chế độ lạc quan. Ngay cả khi giá của ông hoàng tiền điện tử vượt ngoài dự đoán của chúng tôi, các nhà đầu tư tiền điện tử tốt hơn nên giữ rượu sâm panh lạnh.

Nói về một đợt tăng giá mới về ông hoàng tiền điện tử sau khi giảm hơn 50% kể từ ATH cuối cùng của nó vẫn còn quá sớm cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù tình huống xấu nhất đã trở nên tồi tệ hơn, nhưng vẫn cần thận trọng với sự biến động cao trên tất cả các loại tài sản rủi ro trong vài tuần qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN