Ethereum (ETH) có thể đạt mốc 2.000 đô la kỳ diệu – Báo cáo

229 lượt xem
Ethereum ETH co the dat moc 2.000 do la ky dieu Bao cao
  • Ethereum đã trở lại lãnh thổ tăng giá sau khi Hợp đồng tương lai ETH CME đi vào hoạt động ngày hôm qua
  • Sự tăng giá của Ethereum một phần là do Tesla mua Bitcoin và sự phấn khích của thị trường tiền điện tử chung xung quanh sự kiện này
  • Phân tích kỹ thuật cũng chỉ ra một sự thúc đẩy khác của Ethereum lên tới $ 2k

Hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) CME đã hoạt động vào ngày hôm qua, ngày 8 tháng 2. Theo nhóm của Unfolded, tổng cộng 388 hợp đồng, trị giá khoảng 34 triệu đô la đã được giao dịch vào ngày đầu tiên giao dịch các sản phẩm phái sinh Ethereum. Nhóm Unfolded đã chia sẻ cột mốc quan trọng này qua dòng tweet sau.

Tesla mua Bitcoin đã lật ngược kịch bản trở lại tương lai tăng giá cho Ethereum

Trước khi ra mắt hợp đồng tương lai CME Ethereum, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đã ‘ngồi trên hàng rào’ liệu việc ra mắt có dẫn đến việc ETH bước vào chu kỳ giảm như Bitcoin đã làm vào năm 2017 sau khi hợp đồng tương lai CME của nó đi vào hoạt động hay không.

Tuy nhiên, mức hỗ trợ 1.480 đô la của Ethereum được duy trì tốt và xu hướng tăng xung quanh ETH đã được trẻ hóa khi Tesla thông báo rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la bằng Bitcoin . Sự kiện này đã gây bão với tiền điện tử khi Ethereum công bố mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,823 – tỷ giá Binance.

Ethereum có thể đạt mốc 2 nghìn đô la kỳ diệu

Với đà tăng giá hiện tại, nhóm tại Upblock đã thực hiện một số phân tích vĩ mô về Ethereum và kết luận rằng tài sản kỹ thuật số có thể được định giá 2 nghìn đô la. Nhóm đã chia sẻ kết luận này về Ethereum trong một báo cáo thị trường tiền điện tử gần đây giải thích những điều sau.

ETH đã liên tục tạo ra các mức cao hơn và thúc đẩy các mức ATH mới để khám phá giá parabol thực. Nó đã dành rất nhiều thời gian trong những tuần trước để chiến đấu và củng cố ở một cấp độ quan trọng nhất định nhưng có thể đảm bảo sự bứt phá.

Nhìn vào các chỉ báo kỹ thuật như Thuật toán MKAST, người ta có thể nhanh chóng xác định tình trạng tăng giá do xu hướng tăng giá cực mạnh gần đây. Chỉ số MKAST cho thấy 13/15 điểm, đủ không gian cho một động thái bốc đồng khác, có thể đạt mốc 2000 đô la “kỳ diệu”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN