Ethereum (ETH) có 19% xác suất đạt 6 nghìn đô la vào cuối năm 2021

1037 lượt xem
Ethereum ETH co 19 xac suat dat 6 nghin do la vao cuoi nam 2021

Tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ hai của Ethereum có 19% cơ hội đạt 6 nghìn đô la vào cuối năm 2021. Khả năng Ethereum đạt mốc này đã được nhóm tại Unfolded chia sẻ thông qua tweet sau và biểu đồ đi kèm.

Tệp VanEck cho ETF Ethereum với SEC

Nhu cầu về Ethereum trên thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống đã dẫn đến việc công ty quản lý tài sản của VanEck nộp đơn xin ETF ETH với SEC.

Theo hồ sơ của VanEck lên SEC, quỹ giao dịch trao đổi Ethereum được đề xuất sẽ không cung cấp việc mua và bán ETH trực tiếp. Thay vào đó, ETF sẽ cung cấp cổ phiếu sẽ được giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX. Cổ phiếu sẽ được hỗ trợ bởi Ethereum và giá trị của chúng dựa trên tỷ lệ điểm chuẩn của MVIS CryptoCompare Ethereum được báo cáo.

SEC vẫn chưa chấp thuận bất kỳ ETF nào dựa trên tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, cơ quan quản lý vẫn còn một số đơn đăng ký Bitcoin ETF đang chờ xử lý. Do đó, cơ hội để một ETF Ethereum được chấp thuận ngay lập tức là rất thấp.

Hợp đồng tương lai Ethereum có lãi suất mở 10 tỷ đô la

Về hoạt động giao dịch, thị trường ETH tiếp tục phá kỷ lục kể từ khi tài sản kỹ thuật số phá vỡ mức trần 3 nghìn đô la vào tháng 5 mới. Theo dữ liệu từ Skew , tổng số tiền lãi mở đối với hợp đồng tương lai Ethereum đã đạt 10 tỷ đô la lần đầu tiên như được chứng minh qua biểu đồ sau.

Ethereum được giữ trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm

Đồng thời, các số liệu trên chuỗi tiếp tục chỉ ra rằng các nhà đầu tư và chủ sở hữu Ethereum đang liên tục chuyển ETH của họ ra khỏi các sàn giao dịch . Hoạt động như vậy đang gây ra sự thiếu hụt nguồn cung Ethereum và có thể sẽ dẫn đến phản ứng đầu gối dưới dạng tăng giá. Kịch bản này đã được dự báo bởi thành viên cộng đồng tiền điện tử @JA_Maartun như được thấy trong ảnh chụp màn hình sau.

Ripple đã phát hành báo cáo thị trường XRP hàng quý đầu tiên cho năm 2021, trong đó họ chỉ ra rằng quý 1 là một năm mạnh mẽ đối với XRP về mặt tích lũy và các chỉ số trên chuỗi.

Cá voi XRP đã bận rộn tích lũy trong Q1

Để bắt đầu, số lượng cá voi XRP nắm giữ 10 triệu đồng tiền trở lên đã tăng từ 308 lên 319. Đây là mức tăng 3,57% so với quý trước. Trong cùng khoảng thời gian, ví cá voi XRP nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu đồng tiền đã tăng từ 1.125 lên 1.196, biểu thị mức tăng 6,3% theo quý.

Sự gia tăng của cá voi XRP trong quý đầu tiên của năm 2021 có thể được hình dung thông qua biểu đồ sau từ báo cáo.

Khối lượng thanh toán XRP tăng 23% và tài khoản sổ cái tăng 15%

Trong cùng khoảng thời gian đó, hoạt động giao dịch trên sổ cái XRP cũng tăng đáng kể. Theo báo cáo hàng quý, khối lượng thanh toán sổ cái XRP đạt tổng cộng 62,3 tỷ đô la. Số tiền này tăng 23% so với quý trước.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ sổ cái XRP duy nhất đã tăng từ 2,35 triệu lên 2,7 triệu, tăng 15% theo quý.

Hỗ trợ $ 1,50 của XRP tiếp tục được giữ, Gợi ý biểu đồ hàng tuần về mức cạn kiệt

Về giá cả, XRP hiện đang giao dịch ở mức 1,64 đô la với vùng giá 1,50 đô la hỗ trợ đáng kể vào cuối tuần. Ở cấp độ vĩ mô, đà tăng của XRP có thể sắp kết thúc như được thấy qua biểu đồ hàng tuần sau đây.

Từ biểu đồ, có thể quan sát thấy MACD hàng tuần nằm trong vùng quá mua và cho thấy sự đảo ngược xu hướng trong những tuần tiếp theo. Thứ hai, chỉ số MFI và RSI hàng tuần cũng nằm trong vùng quá mua ở các giá trị lần lượt là 74 và 78. Thứ ba, giá XRP đã lệch một chút so với đường trung bình động 50 tuần (màu trắng) tiếp tục xác nhận một kịch bản quá mua.

Tuy nhiên, các altcoin hiện đang tận hưởng một khoảng thời gian tăng do sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống dưới 50% và lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2017. Do đó, mùa alt đang diễn ra sôi nổi và XRP có thể có đủ nhiên liệu để đẩy nó lên mức 2 đô la cho một top đôi tiềm năng hoặc thậm chí cao hơn.

Như với tất cả các phân tích về altcoin như XRP, các nhà giao dịch và nhà đầu tư được khuyên nên để mắt đến bất kỳ chuyển động đột ngột nào của Bitcoin – lên hoặc xuống – có thể làm tăng sự thống trị của nó, do đó phá hỏng mùa alt.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN