Ethereum đạt mức cao mới mọi thời đại trên 1.500 đô la

332 lượt xem
Ethereum dat muc cao moi moi thoi dai tren 1.500 do la

Vào ngày 2 tháng 2, Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 1.500 đô la, trên các sàn giao dịch lớn, chỉ vài ngày trước khi ra mắt hợp đồng tương lai CME Ethereum, dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 2. Sự gia tăng giá có thể là kết quả của một số thông báo tích cực về tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Gần đây, nhà quản lý tài sản Grayscale đã mở lại quỹ tín thác Ethereum của mình cho các nhà đầu tư tổ chức, sau khi ngừng hỗ trợ vào cuối tháng 12. Trong khi đó, Mike Novogratz từ Galaxy Digital dường như nghĩ rằng năm 2021 sẽ chứng kiến ​​nhiều hành động về giá trên thị trường Ether và có thể có được một số nhà đầu tư tổ chức. Galaxy Digital cho biết họ sẽ sớm tung ra một bộ quỹ tập trung vào Ethereum, sẽ ra mắt vào giữa tháng Hai.

Liên quan đến Ethereum 2.0, Glassnode đã chỉ ra trên Twitter vào đầu ngày hôm nay rằng tổng giá trị trong Hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 đã đạt ATH.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức 1.507 đô la và đã tăng khoảng 1% trong giờ qua và khoảng 13% trong khung thời gian 24 giờ.

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN