Ethereum đã thanh toán 1,5 nghìn tỷ đô la giao dịch trong quý đầu tiên của năm 2021

235 lượt xem
Ethereum da thanh toan 15 nghin ty do la giao dich trong quy dau tien cua nam 2021

Mạng Ethereum đã giải quyết một khoản giao dịch đáng kinh ngạc 1,5 nghìn tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021. Cột mốc này đã được Ryan Watkins của Messari Research đánh dấu thông qua tuyên bố sau đây và biểu đồ kèm theo.

Ethereum đã giải quyết 1,5 nghìn tỷ đô la trong các giao dịch trong quý 1 năm 2021. Con số này nhiều hơn cả 7 quý trước đó cộng lại.

Ethereum đang trên đà thanh toán 6 nghìn tỷ đô la vào năm 2021

Dữ liệu từ Messari cũng gợi ý về khả năng Ethereum giải quyết các giao dịch trị giá 6 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay. Điều này dựa trên giả định rằng các giao dịch hàng quý của Ethereum tiếp tục không đổi ở mức khoảng 1,5 triệu đô la mỗi quý và các mạng hợp đồng thông minh khác như BSC , không vượt qua được sự thống trị của Ethereum.

Ethereum là Mạng hợp đồng thông minh được phát triển, phi tập trung nhất – Tác giả Hayes

Tuy nhiên, sự xâm lấn của các blockchain khác vào sự thống trị của Ethereum có thể mất một thời gian do sự phổ biến của một số nền tảng DeFi và thị trường NFT của nó. Thực tế này đã được nhấn mạnh bởi cựu Giám đốc điều hành của Bitmex, Arther Hayes , người đã gọi Ethereum là ‘mạng hợp đồng thông minh phi tập trung, phát triển nhất’ trong một bài đăng trên blog gần đây .

Dưới đây là một đoạn trích phân tích của anh ấy về Ethereum.

Ethereum là mạng hợp đồng thông minh phi tập trung, phát triển nhất. Mặc dù phí xăng hiện nay đang ở mức cao ngất ngưởng, nhưng đó là một vấn đề tốt cần phải có. Không có blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh công khai nào khác hoạt động ở quy mô của Ethereum. Khi họ làm như vậy, tôi sẽ làm mới phân tích này.

Các nền tảng hợp đồng thông minh khác muốn trở thành ‘con chó hàng đầu’

Ông Hayes tiếp tục cảnh báo rằng các nền tảng hợp đồng thông minh khác đang cải thiện những điểm yếu của Ethereum trong nỗ lực trở thành ‘con chó hàng đầu’ như được giải thích bên dưới.

Mặc dù Ethereum là tốt nhất hiện tại, nhưng có những người khác đang cố gắng tận dụng những gì của nó và trở thành con chó hàng đầu – bao gồm  Polkadot , Solana, Cosmos, Cardano (khi Godot đến và các hợp đồng thông minh cuối cùng cũng có sẵn), v.v.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN