Ethereum có vẻ đã sẵn sàng quay trở lại mức 4.000 đô la

238 lượt xem
Ethereum co ve da san sang quay tro lai muc 4.000 do la

Ethereum đã khởi động tháng 9 với một cú nổ lớn, vì tất cả các chỉ số chính đều cho thấy nó đang hướng đến mức 4.000 đô la.

Ethereum đã trở lại trong màu xanh sau khi vượt qua một rào cản kháng cự quan trọng. Bây giờ, các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản cho thấy ETH đã tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Ethereum nhắm mục tiêu 4.000 đô la

Ethereum đã trở lại trên 3.500 đô la, nhưng mức giá không dễ đạt được.

Thật vậy, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã trải qua một thời kỳ hợp nhất kéo dài bắt đầu vào ngày 6 tháng 8. Khi giá Ethereum tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn, mức kháng cự $ 3,350 đã từ chối nó tăng thêm. Do đó, điều này tạo thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của ETH.

Áp lực mua tăng đột biến gần đây đằng sau Ethereum đã cho phép nó vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, xác nhận một sự bứt phá tăng giá từ mô hình hợp nhất. Bây giờ ETH đã đạt mức cao mới cao hơn, sự hình thành tam giác cho thấy giá có thể tăng thêm 12% nữa để đạt mục tiêu gần 4.000 đô la.

Triển vọng lạc quan được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác và thêm nó vào điểm bứt phá.

Mô hình “In / Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock bổ sung thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá. Dựa trên số liệu trên chuỗi này, Ethereum nằm trên hàng rào cung cấp lớn có thể cho phép xu hướng tăng tiếp tục.

Khoảng 1,3 triệu địa chỉ trước đây đã mua gần 11,77 triệu ETH trong khoảng từ 3,120 đô la đến 3,230 đô la.

Khu vực quan trọng quan trọng này có thể có khả năng hấp thụ bất kỳ áp lực đi xuống nào. Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì lợi nhuận, bao gồm cả việc mua thêm mã thông báo để đẩy giá lên mức cao hơn.

Do thiếu các rào cản kháng cự đáng kể trước Ethereum, có thể hợp lý khi giả định rằng tỷ lệ cược có lợi cho phe bò.

Xác suất chốt lời tăng lên ở các mức giá hiện tại có vẻ rất nhỏ miễn là rào cản nhu cầu 3.200 đô la được giữ nguyên. Chỉ một sự kiện vĩ mô khuyến khích các nhà đầu tư bán số tiền nắm giữ của họ đẩy ETH xuống dưới mức hỗ trợ này mới có thể làm mất hiệu lực triển vọng lạc quan và dẫn đến sự điều chỉnh xuống 2.700 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN