Ethereum có báo hiệu giai đoạn thị trường tăng giá tiếp theo cho Bitcoin trên 50 nghìn đô la

285 lượt xem
Ethereum co bao hieu giai doan thi truong tang gia tiep theo cho Bitcoin tren 50 nghin do la

Ether thể hiện sức mạnh, trong khi Bitcoin đang củng cố trong phạm vi dưới 50.000 đô la.

Bitcoin ( BTC ) đã được chứng kiến ​​một số hợp nhất dưới 50.000 đô la như một rào cản tâm lý. Tuy nhiên, trong đợt pullback này, một số altcoin lớn đã tăng giá, cho thấy rằng mùa alt vẫn chưa kết thúc.

Trong khi đó, giá của Bitcoin phải đối mặt với một mức kháng cự quan trọng để vượt qua, trong khi Ether ( ETH ) đã phá vỡ mức kháng cự đó, đạt mức cao nhất trong ba tháng so với BTC  và đối mặt với việc hướng tới mức kháng cự tiếp theo xung quanh mức cao nhất mọi thời đại.

Câu hỏi chính bây giờ là liệu sự đột phá này của Ether có phải là tín hiệu để Bitcoin tuân theo và vượt qua các rào cản kháng cự vào tháng 9 hay không. Trong lịch sử, tháng 9 là một tháng điều chỉnh , có nghĩa là một sự đột phá như vậy có thể khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác.

Vùng kháng cự quan trọng ở mức 51.000 đô la sẽ phá vỡ đối với Bitcoin

Biểu đồ hàng ngày cho Bitcoin cho thấy sự hợp nhất giữa $ 44,000 và $ 50,000. Sự hợp nhất này dẫn đến sự đột phá lớn của các altcoin trên khắp các thị trường vì một số đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng.

Mức kháng cự là khá rõ ràng đối với Bitcoin. Nếu BTC có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này, thì rất có thể xảy ra một động thái xung động lớn, có thể so sánh với sự bứt phá trên 6.000 đô la trong giai đoạn trước của chu kỳ này.

Sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ sẽ chỉ được xác nhận khi mức thấp cao hơn gần đây bị vô hiệu và bị phá vỡ. Tại thời điểm đó, xu hướng tăng chính thức bị đảo ngược.

Hiện tại, thị trường đang củng cố sau đợt phục hồi từ mức thấp nhất trong tháng 7 của BTC. Nói cách khác, sự phân kỳ giảm giá vẫn chưa được xác nhận cho đến khi Bitcoin mất giới hạn dưới của phạm vi hỗ trợ, có thể được tìm thấy ở mức 44.000 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao mới

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử cho thấy sự tiếp tục tăng giá với các mức thấp hơn và cao hơn liên tục.

Điểm phá vỡ quan trọng để vốn hóa thị trường bứt phá là vùng kháng cự xung quanh 2,12 nghìn tỷ đô la. Một khi điều đó phá vỡ, nhiều khả năng sẽ tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Cấu trúc này cũng có thể báo trước quỹ đạo giá của Bitcoin, vì biểu đồ này hiện đang thể hiện hành vi thậm chí còn tăng giá hơn BTC / USD.

Ether vượt qua mức quan trọng $ 3,400

Biểu đồ hàng ngày cho Ether cho thấy một sự đột phá trên mức phá vỡ quan trọng ở mức $ 3,400. Đây là một tín hiệu về sức mạnh cho toàn bộ thị trường. Sự khác biệt giữa Bitcoin và Ether hiện tại là ETH đang đạt mức cao hơn, trong khi Bitcoin vẫn ở trong phạm vi đi ngang.

Trong biểu đồ này, điểm phá vỡ quan trọng đối với Ether là vùng kháng cự trước đó ở mức $ 3,400. Miễn là nó duy trì được hỗ trợ, việc tiếp tục đạt đến mức cao nhất mọi thời đại ngày càng có khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, nếu sự cố dưới mức $ 3,400 diễn ra, một sự phân kỳ giảm giá tiềm năng sẽ xuất hiện, dẫn đến sự điều chỉnh xuống $ 2,600. Sự điều chỉnh như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin, vốn cũng có một số mức quan trọng để xem là hỗ trợ.

Các mức quan trọng cần theo dõi đối với Bitcoin

Biểu đồ cho Bitcoin cho thấy một xu hướng giảm nhẹ kể từ mức cao gần đây ở mức 50.300 đô la. Tuy nhiên, biểu đồ cũng cho thấy mức hỗ trợ đáng kể ở mức 46.400 đô la, điều này có thể ngăn chặn bất kỳ sự sụt giảm nào nữa xuống còn 44.000 đô la trở xuống.

Sự điều chỉnh như vậy có thể gây hại cho thị trường và đưa toàn bộ thị trường xuống mức thấp hơn, điều này có nghĩa là Ether có thể giảm xuống dưới $ 3,400.

Mặt khác, nếu Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi này từ 44.000 đến 51.000 đô la (trên các khung thời gian thấp hơn, 46.400 đô la cũng là một mức cần thiết), thì các điều kiện để các altcoin tăng điểm sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Cho đến khi Bitcoin không đi theo chiều dọc hoặc có một làn sóng xung động đáng kể, các altcoin đang ở vị trí tốt để vượt trội hơn BTC trong ngắn hạn và đó là những gì thị trường hiện đang thấy.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN