Ethereum Classic tăng 300% trong một tuần khi các nhà giao dịch đổ xô mua nhầm ‘Ethereum’

54 lượt xem
Ethereum Classic tang 300 trong mot tuan khi cac nha giao dich do xo mua nham Ethereum

Ethereum “nguyên bản”, bất chấp các vấn đề bảo mật của nó, đánh bại ETH khi nó tăng lên mức USD chưa từng thấy trước đây.

Ethereum và Telcoin ( TEL ) “nguyên bản” nhưng trớ trêu thay lại đang dẫn đầu một đợt tăng altcoin mới trong tuần này. Người hâm mộ Bitcoin ( BTC ) đã dành thời gian cho niềm vui.

Ethereum Classic ( ETC ), món đồ yêu thích của người sáng lập Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert, đã tăng 300% trong một tuần.

ETC chạm $ 180: Thị trường tăng hay “thị trường sòng bạc”?

Trong phiên bản mới nhất của “mùa thay thế” năm 2021, các altcoin đang truyền ngọn lửa cho nhau khi các nhà đầu tư theo đuổi lợi nhuận tối ưu.

Năm nay cũng đã chứng kiến ​​một sự thay đổi đáng chú ý trong trọng tâm thị trường từ trường hợp sử dụng của mã thông báo sang văn hóa xung quanh nó. Điều này đã được thể hiện bằng Dogecoin ( DOGE ), mức tăng cao của năm 2021, đã tăng hơn 7.000% kể từ tháng Giêng.

Memes và các trình kích hoạt xã hội khác dường như đang thúc đẩy sự tiến bộ trong vòng đột phá của tuần này, với ETC bùng nổ về giá trị mà không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. TEL đã được hưởng lợi từ quá trình di chuyển lớp 2 thành công.

“Giả thuyết thị trường sòng bạc”, Giám đốc điều hành Blockstream, Adam Back đã trả lời trong một cuộc tranh luận trên Twitter về lý do tại sao thị trường altcoin lại mang lại kết quả như vậy.

Như Cointelegraph đã đưa tin , Back cũng đã đề cập đến việc may mắn rút thăm là động lực thúc đẩy vận may của DOGE tăng lên.

Những người khác lưu ý rằng đầu tư vào ETC, đặc biệt, có thể không chỉ thiển cận mà còn nguy hiểm: trong bốn năm tồn tại, blockchain của nó đã phải chịu nhiều cuộc tấn công 51%, chỉ ra sự thiếu bảo mật và khả năng phục hồi vốn không có trong Bitcoin và Ethereum “mới hơn” ( ETH ).

Biến động giá cũng được ghi nhận , với giao dịch ETC ở mức phí bảo hiểm khổng lồ 50% trên Coinbase khi giá tăng vào thứ Tư.

Tuy nhiên, các cổ động viên vẫn không bị xáo trộn và tỏ ra không vội vàng thoát khỏi vị trí của mình.

Bản thân Silbert đã  nhắc nhở  những người theo dõi Twitter về hành trình giá của ETC kể từ khi thành lập vào năm 2016 – từ 0,5 đô la đến hơn 180 đô la và mức cao nhất trong ba năm so với Bitcoin.

Khi được hỏi liệu anh có “hạnh phúc” với những gì đã xảy ra hay không, Silbert nói rằng thứ Năm là một “ngày tốt lành”.

ETC hiện là tiền điện tử lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường, đã bắt đầu năm ở vị trí thứ 38. Sự lan tỏa từ sự quan tâm gia tăng đối với ETH là một chủ đề liên tục khi nói đến công ty mẹ kế thừa của nó, với dữ liệu từ nguồn cảm xúc TheTIE cho thấy rằng số lượng tweet ETH lần đầu tiên đã vượt qua số lượng tweet liên quan đến BTC.

Các altcoin “cổ điển” xuất hiện từ chế độ ngủ đông

Trong khi đó, Bitcoin đang lặp lại các động thái khác, kém thuận lợi hơn khi tuần này kết thúc. Một lần nữa không thể vượt qua ngưỡng kháng cự gần 60.000 đô la, BTC / USD đã trở lại ở mức 56.000 đô la vào thứ Sáu, đã giảm xuống mức thấp nhất là 55.400 đô la.

Tuy nhiên, bất chấp sự thiếu hụt tương đối, những người tham gia thị trường lâu năm vẫn hoàn toàn tin tưởng vào tâm lý thị trường tăng giá.

“BTC, ETH và toàn bộ thị trường tiếp tục bơm và bơm, không có thật”, Simon Dedic, đối tác quản lý tại công ty đầu tư và tư vấn blockchain Moonrock Capital, tóm tắt vào thứ Năm.

“Sau 2 năm thị trường giá xuống, bạn học cách đánh giá cao từng ngày của thị trường tăng giá. Đừng coi thị trường này là điều hiển nhiên. Hãy ở lại khiêm tốn, ở lại cảm ơn, ở lại lý trí ”.

Như Cointelegraph đã báo cáo , nhiều altcoin trên thị trường lâu nhất đã chứng kiến ​​sự hình thành trở lại trong những tuần gần đây.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt