Ethereum chuẩn bị cho nâng cấp Altair

516 lượt xem
Khi Ethereum chuan bi cho nang cap Altair

Ethereum vẫn tập trung vào sự phát triển của mạng lưới của nó, bất kể những gì đang xảy ra trên thị trường giao ngay. Chỉ vài ngày trước, nhóm đã thông báo ra mắt bản nâng cấp Altair, cũng được mô tả là bản nâng cấp mainnet đầu tiên cho Beacon Chain. Việc nâng cấp dự kiến ​​diễn ra vào kỷ nguyên 74240 hoặc gần ngày 27 tháng 10.

Để thông báo cho cộng đồng và làm cho họ hiểu rõ về những thay đổi sắp tới đối với Ethereum với bản nâng cấp Altair, nhóm đã đưa ra một trò chơi thú vị chứ không phải cạnh tranh.

Chương trình tiền thưởng lỗi cho phép bất kỳ ai cũng kiếm được phần thưởng khi tìm ra lỗ hổng bảo mật đã được chuyển sang “tiền thưởng lỗi ETH2”. Ngoài ra, các thành viên cộng đồng tìm thấy lỗi sẽ nhận được tiền thưởng gấp đôi cho đến khi nâng cấp.

Nhóm đã lưu ý trong một blog ,

“Các khách hàng sẽ chạy chuỗi beacon sau khi nâng cấp được triển khai. Khách hàng sẽ cần tuân theo logic được nêu trong đặc tả và an toàn trước các cuộc tấn công tiềm ẩn. Các lỗi mà chúng tôi muốn tìm ra có liên quan đến việc triển khai giao thức ”.

Nó nói thêm rằng hiện tại, các lỗi Lighthouse, Nimbus, Teku và Prysm đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng này. Tuy nhiên, có những mức độ lỗi và phần thưởng để người dùng xem xét. Các lỗi có tác động thấp sẽ kiếm được cho người dùng gần 2.000 đô la trong khi những người săn lỗi quan trọng sẽ nhận được gần 50.000 đô la. Tuy nhiên, đội muốn mọi người biết đó là một trò chơi chứ không phải một cuộc thi.

Họ nói thêm,

“Chương trình tiền thưởng lỗi là một chương trình phần thưởng thử nghiệm và tùy ý dành cho cộng đồng Ethereum đang hoạt động của chúng tôi để khuyến khích và khen thưởng những người đang giúp cải thiện nền tảng. Nó không phải là một đối thủ cạnh tranh. Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể hủy chương trình bất cứ lúc nào và giải thưởng là tùy theo quyết định của bảng điều khiển tiền thưởng lỗi của Ethereum Foundation. “

Khi Altair tiến gần hơn vào ngày này, nhóm cần tìm và sửa bất kỳ lỗi nào hiện có để triển khai suôn sẻ. Việc nâng cấp sẽ mang lại sự hỗ trợ cho sự đồng thuận cốt lõi, làm sạch kế toán khuyến khích trạng thái báo hiệu, đồng thời khắc phục các vấn đề với các ưu đãi của trình xác thực.

EIP-2982 đã giới thiệu “các tham số trừng phạt” để đảm bảo tính bảo mật kinh tế của giao thức PoS. Nâng cấp Altair sẽ nâng cao các thông số này và các hình phạt được đề xuất bao gồm “Rò rỉ không hoạt động” và “chặt chém”.

Khi mạng Ethereum chuẩn bị cho việc nâng cấp, Ether đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gần 13% trong tuần qua. Tài sản kỹ thuật số đang đổi chủ ở mức $ 3,421, vào thời điểm báo chí.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN