Ethereum cho thấy mức tăng trưởng khổng lồ trên chuỗi giữa cuộc đua lên mức cao mới mọi thời đại

250 lượt xem
Ethereum cho thay muc tang truong khong lo tren chuoi giua cuoc dua len muc cao moi moi thoi dai

Công ty phân tích chuỗi khối Glassnode cho biết hoạt động trên mạng Ethereum đang tăng lên khi tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 3.500 đô la.

Trong báo cáo hàng tuần của mình, Glassnode cho biết các nhà đầu tư đang chuyển một lượng lớn ETH từ các sàn giao dịch tập trung sang ví riêng của họ.

Báo cáo nói rằng các sàn giao dịch hiện chỉ nắm giữ 12% tổng nguồn cung ETH, trong khi các hợp đồng thông minh giữ 22,8%, cho thấy sự quan tâm tăng vọt đối với không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

Glassnode cho biết Ethereum cũng đang chứng kiến ​​thông lượng cao hơn kể từ khi các thợ đào Ethereum điều chỉnh giới hạn khí khối lên 15 triệu, dẫn đến việc giảm giá khí và do đó tăng khối lượng giao dịch.

“Tổng thông lượng của chuỗi Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này là 16,5 giao dịch mỗi giây. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 13,5 TPS được thiết lập ở đỉnh của đợt tăng giá năm 2017, kể từ đó đã bị lu mờ trong phần lớn năm 2021. ”

Báo cáo cho biết thêm rằng sự gia tăng đột biến trong các hoạt động đang làm giảm Tỷ lệ NVT của Ethereum (Tỷ lệ Giá trị Mạng trên Giao dịch), một thước đo vốn hóa thị trường của mạng so với khối lượng đô la Mỹ được truyền trên chuỗi.

Xu hướng giảm thường được coi là một chỉ báo tăng giá cho mạng.

“Biểu đồ bên dưới thể hiện xu hướng NVT của Ethereum giảm mạnh kể từ tháng 1 năm 2020, đặc biệt là kể từ đợt bán tháo vào tháng 3 năm 2020. Thông lượng giao dịch cao gần đây cũng khiến Tỷ lệ NVT thấp hơn trong vài tuần qua, cho thấy sự hỗ trợ cho hành động giá mang tính xây dựng gần đây . ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN