Ethereum bị khóa trong DeFi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 16,5 tỷ đô la, 8,3% nguồn cung của nó

403 lượt xem
Ethereum bi khoa trong DeFi dat muc cao nhat moi thoi dai la 165 ty do la 83 nguon cung cua no

Số lượng Ethereum bị khóa trên các giao thức tài chính phi tập trung và hợp đồng thông minh đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 9 triệu.

Ethereum đã giữ được phần lớn lợi nhuận của nó trong năm nay và điều này phần lớn là do nó đang được sử dụng trong số lượng ngày càng mở rộng của các giao thức tài chính phi tập trung .

Theo số liệu từ nhà cung cấp phân tích ngành, DefiPulse, số lượng ETH bị khóa trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi ở mức kỷ lục 9,2 triệu.

Về nguồn cung, nó chiếm khoảng 8,3% tổng nguồn cung Ethereum , tức là hơn 115 triệu token. Theo Santiment, số lượng địa chỉ nắm giữ 100-10K ETH đã giảm khoảng 7% kể từ khi tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.050 đô la vào ngày 20 tháng 2.

Người cung cấp NFT tại FlamingoDAO, Chris Cable, nhận xét rằng các tài khoản tầm trung nắm giữ hơn 100 ETH đang đưa nó hoạt động trong các hợp đồng thông minh DeFi:

“Nhiều / hầu hết các ví ETH trị giá 100-10.000 đô la đó chỉ đơn giản là đưa ETH của họ vào hoạt động trong # DeFi…”

Theo nhà cung cấp phân tích Glassnode, số lượng Ethereum bị khóa trong DeFi đã tăng trưởng đều đặn trong ba tháng qua, tăng trưởng trung bình 9,6% hàng tháng, với giai đoạn gần đây nhất từ ​​ngày 17 tháng 3 đến ngày 17 tháng 2 cao hơn mức trung bình đó là 11,2 % sự phát triển.

Các tổ chức, công ty nắm giữ

Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Sanitment cũng lưu ý rằng các tài khoản cá voi nắm giữ hơn 10 nghìn ETH đã không được bán, cho thấy rằng chúng được sở hữu hoặc quản lý bởi các sàn giao dịch, tập đoàn hoặc quỹ tổ chức.

Nhà phân tích ngành công nghiệp Anthony Sassano nhận xét rằng sau Bitcoin, các công ty hiện đang hướng tới Ethereum như một khoản đầu tư hoặc lưu trữ giá trị.

“ETH đang dần dần bị nuốt chửng bởi các công ty lớn và một công ty, Meitu, thực sự sở hữu nhiều ETH hơn BTC!”

Trong tháng này, có thông tin cho rằng nhà sản xuất ứng dụng Trung Quốc Meitu đã mua 15.000 ETH như một phần của khoản đầu tư tiền điện tử trị giá 40 triệu đô la.

Triển vọng giá Ethereum

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ổn định trong ngày ở mức hơn 1.800 đô la một chút. Nó đã dao động quanh mức này kể từ đầu tháng 3, điều này tạo thêm sức nặng cho quan điểm rằng các chủ bao lớn không bán và phần còn lại đang được sử dụng để canh tác năng suất DeFi.

ETH đạt mức cao nhất trong tuần vào ngày 15 tháng 3 ở mức 1.895 đô la nhưng đã giảm trở lại 4,7% trong tuần. Kể từ đầu năm 2021, Ethereum đã đạt được 145% so với người anh em lớn của nó là Bitcoin , gần như 100% trong cùng thời kỳ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN