Ether EFT Nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý chứng khoán Brazil

462 lượt xem
Ether EFT Nhan duoc su chap thuan tu Co quan quan ly chung khoan Brazil

Cơ quan quản lý chứng khoán Brazil, Comissão de Valores Mobiliários (CVM) phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Ether (ETF). Công ty mẹ của QR Asset Management, QR Capital, đã thông báo về việc chấp thuận.

 

Sở giao dịch chứng khoán B3 nổi tiếng của Brazil sẽ là nền tảng giao dịch quỹ dưới mã QETH11. Nền tảng B3 cũng hoạt động như một sàn giao dịch khu vực và một nền tảng dịch vụ khách hàng toàn cầu.

Cũng giống như CME Group, QETH11 sẽ sử dụng chỉ số Ether chính xác. Ngoài ra, QETH11 sẽ khắc sâu các dịch vụ giám sát thể chế từ Gemini của cặp song sinh Winklevoss.

ETF sẽ đạt được điều gì?

Theo thông báo, công ty phát hành quỹ sẽ thẩm định quỹ. Nó mô tả quỹ như một lựa chọn cho nhà đầu tư được quy định, an toàn và đơn giản. Nó đặt quỹ như một phương tiện lưu trữ trực tiếp để nhà đầu tư sử dụng Ether bằng cách sử dụng môi giới ưa thích của mình.

Nhà đầu tư không nên lo lắng về ví, khóa cá nhân hoặc đăng ký trao đổi bằng cách sử dụng quỹ. Trong quy trình hoạt động của mình, QR Asset Management mua Ether vật lý cho sản phẩm.

Công ty cũng hứa hẹn cung cấp cho các nhà đầu tư QETH11 tính bảo mật và minh bạch hàng đầu trong hoạt động của họ.

Nhớ lại rằng trước đó vào tháng Ba; Sàn giao dịch chứng khoán B3 đã phê duyệt hai ETF tiền điện tử. ETF đầu tiên có 100% Bitcoin, trong khi ETF thứ hai bao gồm năm loại tiền điện tử khác nhau trong đó có Bitcoin. Sau đó là thông báo gần đây về động thái mới của CVM trong lĩnh vực tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử nhận được sự chấp nhận trên toàn thế giới

Sàn giao dịch chứng khoán B3 cũng đóng vai trò là nền tảng để giao dịch hai ETF tiền điện tử trước đó. ETF tiền điện tử đầu tiên có sản phẩm chỉ BTC nằm dưới sự quản lý của Quản lý tài sản QR. Giao dịch của nó bắt đầu vào cuối tháng 6 sử dụng QBTC11 làm mã chứng khoán.

Vào thời điểm được phê duyệt, người ta tin rằng QBTC11 sẽ kích hoạt việc tung ra một sản phẩm tương tự ở Hoa Kỳ Niềm tin này xuất phát từ thực tế là cả CVM và Ủy ban An ninh và Trao đổi (SEC) đều là một phần của IOSCO.

Ngoài ra, vào tháng 2 năm 2021, Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada đã chấp thuận cho Bitcoin ETF. Vào thời điểm đó, đây là ETF BTC đầu tiên được định giá trên toàn cầu.

Tuy nhiên, ở một số nơi khác, đặc biệt là Hoa Kỳ, vẫn có sự chậm trễ đối với việc phê duyệt ETF tiền điện tử. Những sự chậm trễ này từ các cơ quan quản lý an ninh của đất nước, bất kể những yêu cầu không ngừng đối với việc phê duyệt, đã không được khuyến khích.

Một trong những trường hợp như vậy là sự chậm trễ phê duyệt từ SEC Hoa Kỳ đối với Valkyrie Bitcoin ETF. Theo một trong các báo cáo, SEC xác nhận hành động bị trì hoãn của mình là phù hợp. Cơ quan quản lý cho biết việc mất một thời gian dài hơn trước khi chuyển sang đề xuất là điều bình thường.

Điều này xảy ra khi Valkyrie nộp đơn đăng ký trên Sở giao dịch chứng khoán New York cho Valkyrie Bitcoin Trust vào tháng Giêng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN