Ether có gia nhập thị trường gấu sau khi mất hơn 50% giá trị không?

288 lượt xem
Ether co gia nhap thi truong gau sau khi mat hon 50 gia tri khong

Giá Ether hôm nay giảm mạnh, xuống gần 1.900 USD, mức thấp nhất kể từ đầu tháng 4, trong bối cảnh bán tháo rộng rãi hơn đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Tiền điện tử, là mã thông báo gốc của nền tảng Ethereum, đã giảm xuống 1.902,08 đô la, theo dữ liệu của CoinDesk .

Khi đạt đến mức này, ether đã giảm hơn 56% so với mức cao nhất mọi thời đại gần 4.400 đô la mà nó đạt được vào đầu tháng này, số liệu bổ sung của CoinDesk tiết lộ.

Bất chấp những khoản lỗ gần đây, các nhà giao dịch nên nhớ rằng đồng tiền kỹ thuật số đã trải qua một số mức tăng vượt trội trong năm nay, tăng từ dưới 750 đô la lên khoảng 4.380 đô la.

[Lưu ý: Đầu tư vào tiền điện tử hoặc mã thông báo có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất kỳ ai xem xét nó nên được chuẩn bị để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.]

Ether Retracement ‘Khỏe mạnh’

Với sự sụt giảm đáng chú ý mà giá ether đã trải qua gần đây, một số nhà phân tích đã bình luận về việc liệu đồng tiền kỹ thuật số có bước vào thị trường giá xuống hay không.

Một số người trong số họ đã phủ nhận dứt khoát rằng đây là trường hợp.

Vinny Lingham, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Civic , cho biết: “Đây là một sự thoái lui lành mạnh và là một cơ hội mua hàng tuyệt vời .

Michael Conn, chủ tịch, giám đốc điều hành và đồng giám đốc đầu tư tại Z illiqa Capital , cũng cân nhắc.

Ông mô tả đợt giảm giá mới nhất là một “sự điều chỉnh lành mạnh” trước khi đồng tiền kỹ thuật số trải qua chuyển động đi lên tiếp theo của nó.

Scott Melker, một nhà đầu tư và phân tích tiền điện tử, người dẫn chương trình Podcast của The Wolf Of All Streets , đã đưa ra một đánh giá tương tự, nêu rõ:

“Tôi không tin rằng Ethereum đã bước vào thị trường gấu, mà đúng hơn là nó đang hoàn thành một đợt thoái lui lành mạnh trước khi có một động thái lớn hơn lên phía trên.”

Thị trường có nhiều biến động

Melker giải thích thêm về quan điểm của mình, nói rằng “Các nhà phân tích chứng khoán thường chỉ ra mức giảm từ 20% trở lên so với mức cao gần đây như một điểm đánh dấu cho ‘thị trường con gấu’. Con số này thường được gọi khi giá tài sản giảm. “

Ông lưu ý: “Điều mà nhiều người không nhận ra là định nghĩa về thị trường gấu cũng bao gồm một khung thời gian – thường dài hơn hai tháng.

Melker cho biết: “Tiền điện tử di chuyển với tốc độ ánh sáng và mức giảm 20% là không đáng kể và có thể xảy ra trong vòng chưa đầy một ngày”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng khi anh ấy chuẩn bị bài bình luận này, ether đã phục hồi 30% từ mức thấp nhất trong ngày, “và có thể thoát ra khỏi ‘thị trường gấu’ được xác định trong vài giờ hoặc vài ngày.”

Amber Ghaddar, đồng sáng lập của thị trường vốn phi tập trung AllianceBlock , cũng nhận xét về sự biến động giá cực kỳ đặc trưng của các loại tiền kỹ thuật số.

“Định nghĩa truyền thống về thị trường tăng và giá không phù hợp với hành động giá của tiền điện tử vì 20% cộng với các lần giảm giá diễn ra thường xuyên và thường là một phần của sự điều chỉnh theo sau là một đợt tăng giá rộng hơn. Trong suốt năm 2016-2017, chúng tôi đã có 6 lần điều chỉnh với tỷ lệ 30% +. ”

Cô ấy tuyên bố rằng khi nói đến việc xác định thị trường gấu và thị trường tăng giá trong tiền điện tử, “Không có quy tắc chung nào vì loại tài sản này còn quá trẻ và dữ liệu lịch sử quá ít”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN