ETH thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khi chạm mức $ 3,800

194 lượt xem
ETH thiet lap muc cao nhat moi thoi dai moi khi cham muc 3800

Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khác vào thứ Bảy sau đà tăng giá. Khi dòng tiền trao đổi tăng lên với sự xuất hiện của ETH 2.0.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Bảy khi nó chạm mức 3.800 đô la trên Binance.

Ethereum đã chứng kiến ​​đà tăng giá tăng sau sự gia tăng phổ biến của các nhà đầu tư. Tiền điện tử đã tăng 110% trong tháng trước. Trong khi cho đến nay, mức tăng tổng hợp là 423% so với năm 2021.

Tiền điện tử tiếp tục tăng sau tin tức gần đây rằng S&P Dow Jones đã đưa ra một số chỉ số tiền điện tử, bao gồm cả chỉ số ethereum.  

Sau gần đây Berlin pgrade , mà đi kèm vài tháng trước khi nâng cấp London dự kiến sẽ xảy ra, ethereum đã thấy sự gia tăng trong giao dịch thông . 

Giá gas Ethereum gần đây đã giảm, đẩy khối lượng giao dịch tăng lên. Chuỗi khối ethereum gần đây cũng đạt 16,5 giao dịch mỗi giây (TPS) theo phân tích trên chuỗi của Gla snode . 

Theo BitInfoCharts, giá xăng đã chạm mức thấp nhất khoảng 8 đô la vào ngày 2 tháng 5 .

Dự kiến ​​sẽ có thêm hành động giá 

Các nhà giao dịch tiền điện tử tiếp tục mong đợi nhiều hơn nữa cho Ethereum. Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju đã tweet về mức cao nhất mọi thời đại gần đây, nói rằng “Bán ETH bây giờ có vẻ không phải là một ý tưởng tốt trong dài hạn. Hãy làm theo các nhà đầu tư tổ chức của Hoa Kỳ, không chống lại họ ”. Dòng tweet đề cập đến sự gia tăng hoạt động mua trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Coinbase. 

Thống kê hiện hành về CryptoQuant dicate rằng dự trữ ethereum trên sàn giao dịch đang giảm như giá cả tiếp tục leo lên. Các thống kê gần đây chỉ ra rằng hiện có 19 triệu ethereum trên các sàn giao dịch. Giảm so với hơn 21 triệu ethereum ba tháng trước. 

ETH 2.0 xuất hiện 

Việc đặt cược Ethereum 2.0 cũng chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người gửi tiền mới trong tuần này. Với ngày 5 tháng 5 đạt mức cao kỷ lục cho năm 2021. Tổng cộng 1.779 người gửi tiền mới đã thêm 32 ethereum của họ vào hợp đồng tiền gửi. 

Các thống kê gần đây chỉ ra rằng hiện có hơn 4,3 triệu ETH được đặt trong hợp đồng tiền gửi. Với giá trị 15,48 tỷ USD . 

Ethereum hiện đang trải qua năm tăng trưởng giá tốt thứ hai kể từ năm 2018, sau khi tăng 488% vào năm 2020. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN