ETH đạt mức cao mới mọi thời đại, các chỉ báo kỹ thuật vẫn tăng

225 lượt xem
ETH dat muc cao moi moi thoi dai cac chi bao ky thuat van tang

Ethereum (ETH) vừa đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,605.

ETH có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm và cũng là làn sóng cuối cùng của xu hướng đi lên của nó, đã mở rộng. Bất chấp sự gia tăng theo đường parabol, xu hướng vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu đáng kể nào.

Newa mức cao nhất mọi thời đại đối với ETH

ETH đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 28 tháng 2, khi nó được giao dịch ở mức thấp là $ 1,468. Vào ngày 6 tháng 5, nó đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,593.

Mặc dù có khả năng xảy ra sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần, cả MACD và RSI đều không cho thấy bất kỳ điểm yếu nào. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng.

Giá đã đạt đến và vượt qua vùng đảo chiều tiềm năng ở mức $ 3,300. Các mức được tạo ra bởi phép chiếu Fib 1: 1 của sóng 1-3 (màu trắng).

Sau đó, có hai mức đảo chiều tiềm năng khác.

Đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 3,852- $ 4,000, được tạo ra bởi hình chiếu 1,27 của sóng 1-3 và mức thoái lui bên ngoài 3,61 của sóng bốn (màu đen).

Mức giá thứ hai được tìm thấy ở mức $ 4,441- $ 4,544, được tạo ra bởi mức phản xạ dự kiến ​​/ thoái lui bên ngoài lần lượt là 1,61 và 4,61.

Chuyển động hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho ETH cũng cho thấy một làn sóng phụ thứ năm mở rộng (màu cam). Các sóng phụ đưa ra mục tiêu tiềm năng là $ 4,128, phù hợp với sóng đầu tiên từ biểu đồ hàng tuần. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu fib trên sóng phụ 103.

Do đó, nhiều khả năng giá có thể đạt đỉnh gần mức này.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy sự yếu kém nào. Do đó, xu hướng hàng ngày cũng được coi là tăng.

Để kết luận, ETH có khả năng nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xu hướng đi lên của nó, có mục tiêu tiềm năng gần $ 4.000, được tìm thấy bởi sự hợp lưu của các mức Fib khác nhau. Nếu động thái tiếp tục kéo dài, khu vực tiếp theo có khả năng cao nhất sẽ được tìm thấy gần $ 4,500.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN