ETF Bitcoin tương lai đầu tiên đạt $ 1 tỷ vào ngày đầu tiên giao dịch

615 lượt xem
Bitcoin ETF duoc chap thuan giao dich vao ngay mai 1

ETF hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên trên thế giới duy trì khối lượng cao trong suốt phiên giao dịch.

Quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên, Quỹ chiến lược Bitcoin ProShares ( BITO ) đã trở thành quỹ ETF cao thứ hai từ trước đến nay về khối lượng trong ngày mở cửa.

BITO, ra mắt trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York hôm thứ Ba, đã đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Ba với 23,103 triệu cổ phiếu được giao dịch, tương đương khoảng 950 triệu đô la, theo dữ liệu từ TradingView. Quỹ ETF sẵn sàng chuyển đổi carbon của Blackrock, được ra mắt vào tháng 4 năm 2021, giữ kỷ lục về doanh số trong ngày mở cửa với 1,1 tỷ đô la.

Nate Geraci, chủ tịch của ETF Store, cho biết: “Tôi không ngạc nhiên lắm về số lượng ngày hôm nay. “Sự ra mắt mạnh mẽ của BITO phản ánh nhu cầu bị dồn nén giữa các nhà đầu tư và cố vấn cá nhân để tiếp cận mức độ chênh lệch giá bitcoin thông qua các tài khoản môi giới và hưu trí truyền thống.”

BITO đóng cửa phiên giao dịch hôm thứ Ba cao hơn 4,73% ở mức 41,89 đô la.

ETF hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên trên thế giới duy trì khối lượng cao trong suốt phiên giao dịch. Chưa đầy nửa giờ thị trường mở cửa, 6,4 triệu cổ phiếu đã được giao dịch, tương đương 264 triệu USD. Khối lượng đạt 500 triệu đô la chỉ sau 11:00 sáng EDT .

Mặc dù có những nghi ngờ về cách một sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai sẽ hoạt động với số lượng tùy chọn giao dịch giao ngay có sẵn cho các nhà đầu tư và thực tế là các sản phẩm tương lai đi kèm với chi phí cuộn , nhưng tâm lý chung dường như là tích cực. 

Chen Arad, COO của Solidus Labs cho biết: “Như có thể được mong đợi từ một sản phẩm mới được mong đợi và được thảo luận nhiều, ETF tương lai đang hoạt động tốt và thu hút nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những cách thận trọng để tiếp xúc nhiều hơn với tiền điện tử,” Chen Arad, COO của Solidus Labs cho biết. “Nhưng ý nghĩa lớn hơn là tín hiệu mạnh mẽ mà nó mang lại cho việc tăng cường phê duyệt quy định và áp dụng Bitcoin và tiền điện tử nói chung, được chỉ ra bởi sự tăng giá chung.” 

Các nhà phân tích và nhà đầu tư hiện đang chờ xem sản phẩm của Valkyrie , Bitcoin Strategy ETF, sẽ hoạt động như thế nào vào cuối tuần. Ban đầu, nhà phát hành dự kiến ​​sẽ ra mắt sản phẩm của mình cùng với ProShares vào thứ Ba, tuy nhiên, việc ra mắt trên Nasdaq hiện dự kiến ​​vào thứ Tư hoặc thứ Năm. 

Geraci nói: “Là người đi thứ hai, tôi sẽ không mong đợi Valkyrie đưa ra những con số tương tự như ProShares. “Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng họ sẽ gặp phải nhu cầu nhanh chóng. Quan trọng hơn, nó sẽ tiếp tục cuộc đua Bitcoin ETF. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN