ETF Bitcoin thứ ba của Canada có thể vào mùa xuân khi CI phát hành hồ sơ toàn cầu

613 lượt xem
ETF Bitcoin thu ba cua Canada co the vao mua xuan khi CI phat hanh ho so toan cau

Sau khi hai ETF đi vào hoạt động vào tuần trước, có thể có một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) thứ ba của Canada. Vào thứ Sáu, CI Global Asset Management, một công ty con của một công ty phụ trách khối tài sản trị giá hơn 230 tỷ USD, đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ cho công cụ tài chính này.

Các quỹ ETF Bitcoin trước đây của Canada

CI Galaxy Bitcoin ETF mới (BTCX) sẽ thuộc quyền quản lý của CI. Nó cũng sẽ nhận được lời khuyên từ ngân hàng thương mại Galaxy Digital. Cả hai công ty được đề cập trước đây đều đã hợp tác với Quỹ CI Galaxy Bitcoin, một sản phẩm đầu tư đóng.

Quỹ Giao dịch Bitcoin Exchange (ETF) được giao dịch công khai đầu tiên ở Bắc Mỹ đã huy động được 421,8 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) trong hai ngày.

Bitcoin Purpose Investment ETF chính thức bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào thứ Năm theo BTCC. Quỹ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bán được hơn 100 triệu đô la cổ phiếu vào ngày đầu tiên, và huy động được 421,8 triệu đô la vào cuối ngày thứ Sáu.

Eric Balchunas, một nhà phân tích tại Bloomberg Intelligence ETFs, đã viết trên Twitter rằng Bitcoin Purpose Investment ETF có thể đạt giá trị ròng 1 tỷ đô la vào cuối tuần này.

Các ETF bitcoin thứ hai đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Ontario (OSC) chấp thuận sau khi ETF bitcoin Điểm đến đầu tư ra mắt trên TSX vào thứ Năm.

Evolve cho biết họ sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với biến động giá hàng ngày của giá Bitcoin bằng đô la Mỹ, điều này sẽ tận dụng lợi thế của cấu trúc ETF và sẽ cho phép các nhà đầu tư sở hữu bitcoin trực tiếp trên blockchain bitcoin trong một ví lạnh.

Raj Lala, Giám đốc điều hành của Evolve nói rằng khả năng cung cấp ETF nắm giữ bitcoin vật lý đang thay đổi cuộc chơi ở Canada.

Các Tiến hóa và ETF bitcoin của Purpose Investment có phí quản lý 1%.

Mở cửa cho Bitcoin

Giám đốc điều hành của Evolve đã đề cập rằng Bitcoin đã được chứng minh là một tài sản không liên quan đến bất kỳ loại tài sản quan trọng nào khác – và giờ đây chính nó hoạt động như một loại tài sản.

Có một số lý do cho việc áp dụng Bitcoin gần đây. Một trong số đó là niềm tin vào giá trị của nó bởi cả bán lẻ và gần đây là các nhà đầu tư tổ chức.

Mới đây, nhà sản xuất ô tô điện Tesla Inc. đã tiết lộ họ đã mua 1,5 tỷgiá trị của bitcoin. BlackRock Inc., công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, được cho là đã làm như vậy. Thành phố Miami đang xem xét việc cho phép cư dân nộp thuế bằng Bitcoin.

Tổng hợp lại, đây là bằng chứng nữa cho thấy tiền điện tử, một khi miền của những người bên ngoài đang tiếp cận xu hướng chủ đạo nơi các công ty lớn, chính phủ và thậm chí cả các cựu thủ tướng đủ tự tin để hoạch định tương lai của họ hoặc sử dụng nó hoặc thảo luận về nó.

Công ty Canada 3iQ cũng đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ cho một quỹ ETF bitcoin vào tuần trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN